Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Mika Wakuda
  • Người dịch: Hồ Phương
  • Mã Sản phẩm: 8936056792618
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 21/02/2017
  • Số trang: 208

Giới thiệu sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng

Mika Wakuda

Sau 9 năm làm giáo viên tiểu học, hiểu được quy tắc vàng để nắm bắt tâm lý trẻ chính là lắng nghe câu chuyện của trẻ, bà Mika Wakuda đã đăng ký tham gia vào trường đào tạo và huấn luyện người bảo hộ. Sau khóa học đó bà thành lập Heart-Strings – trung tâm tư vấn giải …

Hãy là một người mẹ Hạnh phúc 

…hơn là một người mẹ Tốt hay một người mẹ “Đa năng”!

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc mẹ đang bị trói buộc giữa những quan điểm về “tốt – xấu”, “đúng – sai”; họ cũng bị bối rối trước vô vàn những lời khuyên bảo từ quá nhiều nguồn “hãy cùng làm theo cách này…”; “phải dạy con theo cách này mới đúng…”. Hiện tại, là người bảo hộ cho những bà mẹ đang cảm thấy mình quá sức trong việc nuôi dạy con và giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái hơn, tôi thực sự nghĩ rằng, việc nuôi dạy con không cần thiết phải chuẩn xác đến từng milimet như thế. Bạn hãy nuôi dạy con theo cách bình thường nhất, để trẻ lớn lên theo cách bình thường nhất, thế là được. Chỉ cần thả lỏng một chút thôi thì tâm trạng của người mẹ sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất không phải là đúng hay sai, mà là bản thân bạn muốn làm như thế nào. Vì thế, hãy lắng nghe con bạn, và hãy lắng nghe chính mình…”    

Mika Wakuda                                                                                                                          

Cuốn sách này được tác giả Mika Wakuda tổng hợp từ những buổi nói chuyện, những kinh nghiệm, những nghiên cứu và cả những trăn trở của hàng ngàn người mẹ đã tới tham dự các buổi nói chuyện, tư vấn cùng bà. 

Sách gồm 3 chương có kèm những tranh minh họa các tình huống cụ thể sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ dàng kết nối, tương tác với con mình hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng, dowload sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng, Đọc sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng online, Download Ebook Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng free, Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng pdf doc prc, Xem sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng online, review sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng