Cầu Nối Tới Tăng Trưởng

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng
Giá bìa: 73.000₫
Giá bán: 62.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Jude Rake
 • Người dịch: Đức Tài
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Minh Long
 • Mã Sản phẩm: 8936067603040
 • Khối lượng: 275.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 224

Giới thiệu sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng

Jude Rake

Từ trước đến nay, rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng trongkinh doanh thì chiến lược hay việc triển khai chiến lược đóng vai trò quan trọnghơn. Thực tế thì cả hai điều này đều cực kỳ quan trọng nhưng lại không phải tấtcả. Vẫn còn một yếu tố thứ ba, có khả năng tác động đến thành công của cácdoanh nghiệp đó là sự lãnh đạo với tinh thần phục vụ. Đáng tiếc là yếu tố nàydường như rất hay bị bỏ quên.

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, đòi hỏi sự hòa hợp giữachiến lược và phương án thực thi ngày càng cao. Nhưng thực tế, hai yếu tố nàyđang âm thầm có sự tách biệt vì chính những người thực thi phương án – các nhânviên của doanh nghiệp đang ngày càng không đồng tính hoặc không quan tâm tới mụctiêu chung của công ty mặc dù họ cảm thấy hài lòng với công việc của mình ở hiệntại. Hầu hết những nhân viên được phỏng vấn trong khảo sát đều cho biết họkhông rõ công việc của mình có liên quan như thế nào và bản thân họ sẽ đóng gópgì cho sự phát triển của công ty. Điều này đặt ra nghi vấn về vai trò và sự thấtbại của những nhà lãnh đạo đến thái độ toàn tâm toàn ý của nhân viên với côngviệc, với sứ mệnh và sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

Chúng ta đang vô tình tạo ra “khoảng trống của sự tận tâm”.Và chính khoảng trống này đang khiến các công ty, doanh nghiệp không thể khaithác được những tiềm năng để phát triển, tạo ra những giá trị trong môi trườngkinh tế, xã hội hiện nay.

Để tận dụng khoảng trống này và nâng cao hiệu quả công việccủa nhân viên, mỗi người lãnh đạo cần tìm ra câu trả lời cho riêng mình Trongđó, các nguyên tắc của nhà lãnh đạo với tinh thần phục vụ đang trở nên phù hợphơn bao giờ hết. Đứng ở vị trí lãnh đạo, bản thân bạn chính là người tạo nên “cầunối tăng trường” giúp doanh nghiệp vượt qua “khoảng trống” để tiến đến thànhcông, thịnh vượng.

Tác giả đã cố gắng tối đa hóa lượng kiến thức từ đầu đến cuốicuốn sách thông qua hình thức trình bày tương tự như một bản ghi nhớ. Nếu bạnthích xử lý một lượng thông tin được dàn trải đều, bạn có thể tiếp thu nhanhchóng những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách này.

Phần nội dung được xây dựng dựa trên 9 nguyên tắc hướng dẫn.Mỗi chương bao gồm một phần giới thiệu ngắn, một tuyên bố về Nguyên tắc lãnh đạo,một phần đi sâu vào Thách Thức của nhà lãnh đạo, đánh giá của tác giả về nhữngđiều Quan trọng nhất và một Hình mẫu thành công. Kết cấu này tạo ra một sự đanxen giữa lý thuyết, phân tích chuyên sâu và ví dụ thực tiễn. Nhờ đó, độc giả cóthể tiếp cận vấn đề một cách trực diện và tiếp thu được nhiều giá trị từ nhữngnguyên tắc lãnh đạo này.

Một nhà lãnh đạo xuất sắc không phải do thiên bẩm. Những kỹnăng của một nhà lãnh đạo vừa là một môn nghệ thuật vừa là một môn khoa học màbạn cần phải dụng tâm học hỏi mới có thể lĩnh hội và phát huy trọn vẹn nhữnggiá trị của nó.

Dù bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường lãnh đạo hay đã bắtđầu công việc này một thời gian, chỉ cần bạn vẫn luôn mong muốn doanh nghiệp, tổchức của mình ngày càng phát triển, ngày càng đi lên thì “Cầu nối tăng trưởng”chắc chắn là cuốn sách dành riêng cho bạn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 62.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng, dowload sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng, Đọc sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng online, Download Ebook Cầu Nối Tới Tăng Trưởng free, Cầu Nối Tới Tăng Trưởng pdf doc prc, Xem sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng online, review sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng