Cánh đồng cổ tích

Cánh đồng cổ tích
Giá bìa: 8.000₫
Giá bán: 6.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Duy Cường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 65.00 gam
  • Kích thước: 10x18 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 109

Giới thiệu sách Cánh đồng cổ tích

Lê Duy Cường

Lê Duy Cường

Cánh đồng cổ tích là một câu chuyện viết về hai chị em lớn lên ở thành phố nhớ về vùng quê tuổi thơ của mình, muốn được trở về nơi đó bằng trí tưởng tượng. Khi những nǎm tháng xưa cũ hiện ra, cả hai đã thấy lại tất cả, điều tốt đẹp lẫn những lầm lỗi, những hồi ức cũng là những suy nghĩ về điều hay lẽ phải, con người cần phải gìn giữ thiên nhiên như thế nào, mỗi lá cây ngọn cỏ bị dày xéo là một giọt nước mắt xót thương ân hận.
Một câu chuyện dí dỏm, thú vị, không có gì to tát, không cao đàm hùng biện nhưng có ý nghĩa đáng quý của việc bảo vệ môi trường, một công việc cần thiết và cấp thiết trong thời đại ngày nay.
Trân trọng giới thiệu tập truyện Cánh đồng cổ tích, đoạt giải khuyến khích, trong cuộc thi sáng tác vǎn học thiếu nhi Vì tương lai đất nước lần III 2001-2002.

 

Ở đâu bán sách Cánh đồng cổ tích giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 6.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cánh đồng cổ tích, dowload sách Cánh đồng cổ tích, Đọc sách Cánh đồng cổ tích online, Download Ebook Cánh đồng cổ tích free, Cánh đồng cổ tích pdf doc prc, Xem sách Cánh đồng cổ tích online, review sách Cánh đồng cổ tích