Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc

Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc
Giá bìa: 140.000₫
Giá bán: 112.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Người dịch: Nguyễn Công Thanh Tùng
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Saigon Books
 • Mã Sản phẩm: 1130000090279
 • Khối lượng: 484.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 01/11/2019
 • Số trang: 400

Giới thiệu sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc

Nhiều Tác Giả

Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc là cuốn cẩm nang toàn diện và đơn giản, hướng dẫn cách trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn. Bản thân cuốn sách này tương đương với một khóa học hoàn chỉnh, hỗ trợ bạn đọc nắm vững nhiều kiến thức cơ bản, từ quản lý và thúc đẩy nhân sự cho đến đánh giá và nâng cao hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc còn cung cấp rất nhiều bộ công cụ hữu ích, giúp những “tay mơ” trở thành “nhà quản lý tận tâm và chuyên nghiệp” – hình thành sức mạnh, tầm ảnh hưởng và vị thế vững chắc cho các nhân sự trẻ trên con đường trở thành nhà quản lý.

Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc gồm 7 chương, trong đó, mỗi chương sẽ bao quát một lĩnh vực trọng yếu khác nhau. Nội dung được thiết kế với phần mở đầu “tóm lược” các mục tiêu chính; sau đó là phần nội dung chính, nơi trình bày những bài học chủ chốt cần học, làm rõ những quy tắc quan trọng, được củng cố bởi những ví dụ thực tiễn và các trích dẫn. Mỗi chương được kết lại bằng một bản tóm tắt, các bước tiếp theo và các câu hỏi trắc nghiệm.

– Chương Một – Trở thành một nhà quản lý: Đâu là những thay đổi có ý nghĩa với bạn trong vai trò mới?

– Chương Hai – Quản lý nhân sự: Tuyển dụng, phát triển và khuyến khích nhân viên của bạn.

– Chương Ba – Quản lý đội ngũ: Khuyến khích các thành viên trong đội ngũ hợp tác với nhau.

– Chương Bốn – Quản lý công việc: Đặt mục tiêu, quản lý các hệ thống và quy trình, giải quyết các vấn đề và đưa ra những quyết định.

– Chương Năm – Giao tiếp hiệu quả: Duy trì các kênh thông tin bằng kỹ năng lắng nghe, cách sử dụng email và điện thoại, cách tổ chức các buổi họp hiệu quả.

– Chương Sáu – Quản lý dự án: Đề ra và giữ vững các mục tiêu, đảm bảo kết quả công việc, kiểm soát chi phí và kế hoạch.

– Chương Bảy – Quản lý bản thân: Hiểu bản thân, kỷ luật hơn, tổ chức công việc và tận dụng tốt thời gian.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 112.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc, dowload sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc, Đọc sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc online, Download Ebook Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc free, Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc online, review sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc