Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống

Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Văn Sự
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Ngọc Mai
  • Khối lượng: 460.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2008
  • Số trang: 464

Giới thiệu sách Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống

Lê Văn Sự

Lê Văn Sự

“Tập Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống” được biên soạn và cho ra mắt các bạn nhằm các mục tiêu sau:

Cung cấp các bài học cũng như thực hành tiếng Anh theo các tình huống có thật trong đời thường để các bạn có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc của mình. Các bài luyện tập không mang tính sách vở, mà rất thực dụng, dưới dạng đàm thoại và có tính giao tiếp cao. Chẳng hạn như luyện giao tiếp bằng tiếng Anh khi vào một tiệm hớt tóc, một cửa hàng, một bưu điện, ở phi trường, chúc mừng trong các dịp lễ đặc biệt, xin việc, ký hợp đồng, viết lý lịch…

Giúp các đối tượng đang làm việc trong các ngành kinh doanh có được một tài liệu học tập để sử dụng tiếng Anh, đàm thoại một cách hiệu quả trong công việc. Kèm theo các bài hội thoại về nội dung kinh doanh, sách còn có những mẫu thư từ giao dịch, sơ yếu lý lịch, đơn xin việc…giúp người học hoàn thiện cả hai kỹ năng nói và viết trong lĩnh vực thương mại.

Đáp ứng nhu cầu trau giồi tiếng Anh để dự các cuộc phỏng vấn xin việc ở các công ty nước ngoài, du học và nhập cư…Mỗi loại phỏng vấn bao gồm các câu hỏi về các nội dung liên quan và có các câu trả lời mẫu đề nghị sẽ tạo thuận lợi lớn cho người đọc.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống, dowload sách Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống, Đọc sách Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống online, Download Ebook Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống free, Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống online, review sách Cẩm Nang Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Mọi Tình Huống