Trang chủ / Sách kinh tế / Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam

Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam

Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam
Giá bìa: 132.000₫
Giá bán: 105.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vietbig
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 800.00 gam
  • Kích thước: 21x27,6 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 725

Giới thiệu sách Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam

Vietbig

Vietbig

Ngày nay, Internet và thương mại điện tử đang làm thay đổi hoàn toàn viễn cảnh các doanh nghiệp. Ngay cả cơ cấu hạ tầng của doanh nghiệp cũng phải nỗ lực đổi mới để có thể tồn tại và cạnh tranh được trong cơ chế thị trường giao dịch truyền thông điện tử lớn mạnh, mọi nơi diễn ra với tốc độ chóng mặt.
Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đó, các doanh nghiệp phải tự khẳng định bằng cách tăng lợi nhuận, giảm chi phí và hoàn thiện làm nổi trội hoạt động sản xuất của mình. Chính Vietbig-nhà cung cấp thông tin hàng đầu về phương tiện quảng cáo và giải pháp internet-sẽ mang lại cho các doanh nghiệp sức mạnh đưa đến thành công trong nền kinh tế mới đầy triển vọng.
Cuốn Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam của Vietbig sẽ đem lại cho các bạn nguồn thông tin đầy đủ, súc tích nhất về các sản phẩm, dịch vụ, tên thương mại và các doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam.
xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !

 

Ở đâu bán sách Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 105.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam, dowload sách Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam, Đọc sách Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam online, Download Ebook Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam free, Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam online, review sách Cẩm nang thông tin doanh nghiệp Việt Nam