Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng

Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lưu Văn Hy
  • Người dịch: Nguyễn Phương Minh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 194.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 238

Giới thiệu sách Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng

Lưu Văn Hy

Lưu Văn Hy

Quan hệ tình dục là một trong những hoạt động bản năng và tự nhiên của con người. Quan niệm truyền thống chỉ gắn trách nhiệm với hôn nhân chứ không chú trọng đến tình dục, thậm chí coi tình dục là là việc đáng xấu hổ, chỉ có tác dụng phát triển giống nòi.

Quan niệm cận đại thống nhất vấn đề tình dục với hôn nhân, còn quan niệm hiện đại có sự phát triển mới, cho rằng sự thống nhất giữa tình yêu và tình dục có sự ủng hộ đầy đủ về tính hợp pháp và hợp lý, không cần duy trì bằng hình thức hôn nhân.

Tuy nhiên, dù bạn quan niệm như thế nào, và bạn sống ở đâu, thời đại nào, khi bạn đã bước vào cuộc sống tình dục thì vấn đề bạn đương nhiên sẽ gặp phải là những bệnh thường đi đôi với quan hệ luyến ái. Để phòng và chữa những căn bệnh đó một cách tốt nhất (đối với cả nam và nữ) trong các giai đoạn khác nhau của lứa tuổi (thanh niên, trung niên, khi về già), chúng ta cần có những kiến thức cơ bản và những cách tiếp cận cũng như nhìn nhận một cách tích cực và chủ động để có thể làm chủ được bản thân cũng như cuộc sống và sức khoẻ của chính mình.

Cuốn sách giống như một người bác sĩ thầm lặng, luôn bên bạn, lắng nghe những tâm sự của bạn và giúp bạn giải quyết những điều thầm kín hay khó nói một cách tế nhị và hữu hiệu nhất. Vậy thì bạn nên có nó, không chỉ cho mình mà còn cho bạn bè, người thân, khi họ cần đến những lời khuyên của bạn…

 

Ở đâu bán sách Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng, dowload sách Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng, Đọc sách Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng online, Download Ebook Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng free, Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng pdf doc prc, Xem sách Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng online, review sách Cẩm nang sức khoẻ gia đình – Cách phòng ngừa và chữa bệnh trong quan hệ vợ chồng