Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng

Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Ken Horn
 • Người dịch: Ngọc Linh
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Minh Long
 • Mã Sản phẩm: 8936067603194
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 152

Giới thiệu sách Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng

Ken Horn

Trong vàinăm trở lại đây, với nhiều chính sách và nguồn vốn hỗ trợ, các công ty khởinghiệp tại Việt Nam mọc lên như nấm sau mưa. Lĩnh vực ngành nghề của những côngty, doanh nghiệp này cực kỳ đa dạng, ý tưởng và phong cách triển khai dự áncũng có nhiều bước đột phá. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc hìnhthành trào lưu khởi nghiệp trong các bạn trẻ.

Tuy nhiên,khởi nghiệp không phải lúc nào cũng đạt được thành công. Thậm chí có thể nói rằng,chỉ một số ít những người khởi nghiệp thực sự có thể vận hành công ty đi vào quỹđạo và phát triển ổn định. Đại đa số những doanh nghiệp còn lại vì nhiều lý dokhác nhau mà tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh.

Vậy nhưng, bạnhoàn toàn có thể nằm trong số ít những người thành công đó nếu bạn biết cách họchỏi, quan sát, nghiên cứu và tiếp nhận kinh nghiệm từ những người, những doanhnghiệp đã, đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Khi bạn có một ý tưởng kinhdoanh mới mẻ, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực khởi nghiệp cùng tinh thần bềnbỉ, kiên trì, bạn hoàn toàn có thể lách qua khe cửa hẹp để đạt được thành côngvới doanh nghiệp startup.

Mục tiêu đầutiên của cuốn sách là tổng kết ngắn gọn những thách thức và những mối băn khoănthường gặp khi một người bắt đầu công việc kinh doanh. Từ đó, đưa ra những đềxuất để bạn đọc có thể giải quyết các vấn đề đó bằng phương pháp đơn giản nhưngvô cùng hiệu quả. Những nhà khởi nghiệp có thể học tập nhiều hơn từ những kinhnghiệm thực tế được chia sẻ và phân tích tỉ mỉ

Bên cạnh đó,nội dung cuốn sách cũng góp phần tìm ra lời giải cho những bí ẩn xung quanh chủđể khởi nghiệp như làm thế nào để đối mặt với một lượng thông tin cực lớn, làmsao để phân biệt đâu là tin thật – tin giả, đâu là thông tin hữu ích còn sốkhác thì không hay việc làm thế nào để định hướng lại công việc và mục tiêuphát triển trong 1 năm, 2 năm, 5 năm kể từ khi doanh nghiệp đi vào hoạt động,…

Trên thực tế,có không ít đầu sách cũng viết về chủ đề khởi nghiệp cùng với đó là những bàigiảng, những chia sẻ đến từ chuyện gia, các hãng tư vấn, các khóa học khởi nghiệp,kinh doanh,… Tuy nhiên, nếu tiếp cận từ quá nhiều nguồn và không có sự chọn lọcbạn sẽ bị mắc kẹt giữa một ma trận thông tin. Sẽ rất khó để bạn xác định đâu làbài học và bí quyết quan trọng nhất mà mình không thể bỏ lỡ.

Trong cuốnsách “Cẩm nang Startup”, nội dung sẽ chỉ chú trọng vào những yếu tố quan trọngnhất, mang tính nền tảng. Đó là những kiến thức mà bạn thực sự cần biết nếu muốnbắt doanh nghiệp nhỏ. Tìm hiểu kỹ về từng chương, bạn sẽ có thể vạch ra chomình một lộ trình hiệu quả, đưa ra từng bước cho công việc phát triển hoạt độngkinh doanh, vận hành công ty Startup. Ngoài ra, có không ít bí quyết, bài họctrong cuốn sách đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc vận hành hoạt độngkinh doanh ban đầu nhưng thường không được chú ý và bị bỏ qua.

Nếu bạn đangcó ý định khởi nghiệp, bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ nhưng chưa thực sựhiểu rõ nên bắt đầu từ đâu và phải làm thế nào thì “Cẩm nang Startup” sẽ là ngườidẫn lối đáng tin cậy dành cho bạn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 47.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng, dowload sách Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng, Đọc sách Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng online, Download Ebook Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng free, Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng online, review sách Cẩm Nang Start-Up Không Đường Và Hạ Gục Rồng