Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam

Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam
Giá bìa: 58.000₫
Giá bán: 46.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Văn Thuỷ
  • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Khối lượng: 450.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2007
  • Số trang: 338

Giới thiệu sách Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam

Lê Văn Thuỷ

Lê Văn Thuỷ

Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam:
Chứng khoán là lĩnh vực đầu tư còn mới mẻ so với đại đa số người dân Việt Nam. Lĩnh vực đầu tư đầy hấp dẫn này trong ít năm nữa sẽ vô cùng sôi động. Cùng với các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam ( TTCKVN ), các nhà đầu tư trong nước sẽ tham gia rất mạnh mẽ trong những năm tới. Nhưng vấn đề quan trọng nhất là để thành công và kiếm được tiền từ đầu tư chứng khoán không phải là điều dễ dàng. Nói một cách ngắn gọn, tỷ lệ nhà đầu tư thành công trên TTCKVN tương đối ít, mà thất bại thì nhiều hơn là thành công. Những người hoà vốn và kiếm được chút ít cũng được coi là thành công trong thị trường còn đầy non trẻ.

Bản thân tôi, cũng là nhà đầu tư xuất phát từ lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhận thấy rằng: Đứng trước những cơ hội bao giờ cũng có những thách thức, và khi đã dấn thân tham gia vào đầu tư chứng khoán thì đó là một thách thức thật sự. Điều đó đòi hỏi người chơi phải tư duy, thận trọng, xem xét mọi khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư do thiếu hụt căn bản về kiến thức chứng khoán và cũng không có nhiều kinh nghiệm nên họ chưa thành công khi đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Cuốn sách này tôi viết và biên soạn dựa trên những kiến thức mà tôi có được, cùng với những kinh nghiệm khi đầu chứng khoán. Bên cạnh đó, để cho cuốn sách thật sự có chất lượng, tôi đã trao đổi và làm việc với rất nhiều nhà đầu tư để nắm bắt và cùng chia sẻ với họ những kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán, những gì nên làm và những gì nên tránh. Tôi nghĩ rằng, điều đó rất có ích cho bạn đọc, và các nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm những kiến thức về chứng khoán, đặc biệt là những nhà đầu tư mới bước vào nghề. Ngoài ra, sách còn kết hợp những thông tin có chiều sâu, những kinh nghiệm quý báu và bổ ích được khai thác từ các nguồn khác nhau như báo chí, internet và các diễn đàn đầu tư chứng khoán…

Mục đích của cuốn sách mà tác giả muốn hướng đến:
a)Giúp mọi người thuộc mọi lĩnh vực mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, ngành nghề…( kể cả không có chuyên môn ) được trang bị những kiến thức và những kỹ năng cơ bản khi tham gia đầu tư chứng khoán, để có thể đầu tư chứng khoán thành công.

b)Giúp những người chưa biết gì về chứng khoán, hoặc có chút ít kiến thức về chứng khoán có đủ tự tin, và có kế hoạch chiến lược và những kiến thức tốt nhất khi tham gia đầu tư chứng khoán.

c)Giúp những người đã và đang tham gia đầu tư chứng khoán có thêm kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh chứng khoán, tăng cường các kỹ năng chuyên sâu phục vụ việc đánh giá phân tích doanh nghiệp và dự báo xu hướng chứng khoán mà họ đang đầu tư hoặc nắm giữ.

d)Giúp các nhà đầu tư hiểu rõ thêm về luật chơi và cách hạn chế những rủi ro khi tham gia đầu tư, thông qua kinh nghiệm bổ ích của các nhà đầu tư tại TTCKVN và trên thế giới.

e)Tổng hợp những kinh nghiệm và kỹ xảo kinh doanh chứng khoán đã và đang diễn ra tại Việt Nam giúp nhà đầu tư có thể ứng dụng và áp dụng được ngay vào hoạt động đầu tư chứng khoán của bản thân.

Lê Văn Thuỷ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam, dowload sách Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam, Đọc sách Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam online, Download Ebook Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam free, Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam online, review sách Cẩm Nang Người Tư Vấn Kinh Doanh Và Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam