Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình

Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình
Giá bìa: 24.500₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thiết Lâm
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 207.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 254

Giới thiệu sách Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình

Nguyễn Thiết Lâm

Nguyễn Thiết Lâm

Ẩm thực là nhu cầu vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng để ngày nào gia đình, người thân chúng ta cũng có những bữa cơm ngon miệng thật không phải là chuyện dễ dàng. Cuốn Cẩm nang nấu ăn các món ăn ngon trong gia đình sẽ giúp đem lại cho các bạn những bữa cơm ngon tùy theo mức độ chi phí của từng gia đình. Quyển sách rất dễ hiểu và áp dụng, cho dù là người mới bước vào lĩnh vực nội trợ cũng có thể dễ dàng chế biến cho mình và bạn bè, người thân những món ăn hấp dẫn mà không đắt tiền.

 

Ở đâu bán sách Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 19.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình, dowload sách Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình, Đọc sách Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình online, Download Ebook Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình free, Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình pdf doc prc, Xem sách Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình online, review sách Cẩm nang nấu ăn – Các món ăn ngon trong gia đình