Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016)

Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016)
Giá bìa: 148.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Lesley Regan
 • Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Hữu Vĩnh
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086838839
 • Khối lượng: 902.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2016
 • Số trang: 248

Giới thiệu sách Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016)

Lesley Regan

Hiện nay có rất nhiều cuốn sách dành cho phụ nữ mang thai. Thế nhưng vẫn chưa một cuốn sách nào cung cấp một cách chi tiết và cụ thể về quá trình mang thai và sinh nở. Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập được biên dịch từ cuốn Pregnancy Week by Week của tác giả Lesley Regan sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, dễ hiểu và rõ ràng nhất so với những cuốn sách đã xuất bản trước đây.

Thai kỳ là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời làm mẹ của phụ nữ. Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về giai đoạn mang nhiều sự kiện này, cuốn sách được sắp xếp theo trình tự thời gian, giúp tham khảo một cách dễ dàng về quá trình phát triển của bào thai, cung cấp những thông tin cần thiết nhất, đầy đủ nhất từ lúc thụ tinh, qua mỗi tuần của thai kỳ cho đến khi sinh và cả sau khi sinh. Ngoài ra, cuốn sách còn có thêm phần về cách sản phụ tự chăm sóc mình và chăm sóc bé sau khi sinh.

Hy vọng quý độc giả có thể tìm thấy trong cuốn sách hầu hết mọi lời giải đáp cho những vấn đề của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hơn nữa, sách còn cung cấp những thông tin rõ ràng, dễ hiểu và cập nhật để độc giả biết trước được những gì sẽ xảy ra trong các giai đoạn tiếp theo của thai kỳ.

Thai kỳ được chia làm ba kỳ, mỗi kỳ ba tháng. Mỗi kỳ tương ứng với mỗi giai đoạn phát triển quan trọng và riêng biệt của thai nhi. Đầu mỗi kỳ này được bắt đầu bằng mục tổng quan, tiếp đến là những phần hướng dẫn chi tiết qua từng tuần một. Mỗi phần sẽ trình bày rõ những gì thường xuyên xảy ra trong thai kỳ, từ việc mô tả sự phát triển của thai nhi đến những biến đổi trong cơ thể cũng như cảm xúc của người mẹ, cùng với mục chăm sóc tiền sản và những điều cần quan tâm trong từng giai đoạn của thai kỳ.

Theo các nhà chuyên môn, ba tháng đầu của thai kỳ là giai đoạn được bắt đầu từ tuần đầu tiên đến tuần thứ 13 vì tuần thứ 13 là thời điểm sản phụ chính thức đăng ký chăm sóc thai kỳ ở phòng tiền sản của bệnh viện. Đây cũng chính là giai đoạn quan trọng nhất vì tất cả các cơ quan, cơ và xương của thai nhi được hình thành. Trong tám tuần đầu tiên, thai nhi được gọi là phôi, vì đây là giai đoạn bắt đầu hình thành các cơ quan. Từ tuần thứ tám đến tuần thứ chín, phôi trở thành bào thai thật sự vì quá trình hình thành các cơ quan đã hoàn tất.

Trong ba tháng giữa của thai kỳ, thai nhi tiếp tục củng cố tất cả cấu trúc đã phát triển trước đó. Trong giai đoạn này, bào thai phát triển nhanh và bắt đầu xuất hiện nét mặt; thai nhi có thể nuốt, nghe âm thanh và có thể đạp vào bụng mẹ. Trước đây, thai nhi được sinh ra trước tuần thứ 28 hiếm khi sống được nhưng hiện nay nhờ có những tiến bộ của khoa sơ sinh nên một số trẻ em sinh ra ở tuần thứ 25 và 26 vẫn có nhiều cơ hội để sống sót. Vì vậy, đây là thời điểm kết thúc ba tháng giữa của thai kỳ.

Trong ba tháng cuối, thai nhi trải qua thời kỳ phát triển và hoàn thiện về mọi mặt để chuẩn bị chào đời. Trong những tuần cuối cùng, thai nhi sẽ tăng trọng lượng gấp đôi và trưởng thành hơn về mọi mặt để đối phó với cuộc sinh và đời sống sau khi sinh.

Mặc dù đa số thai kỳ không xảy ra biến cố gì đáng kể, nhưng không phải thai kỳ nào cũng suôn sẻ. Thế nên khi thấy xuất hiện những vấn đề bất trắc, hãy tham khảo chương Những điều quan tâm và những biến chứng nằm ở cuối sách để tìm lời giải đáp cho mình.

Không phải mọi thai kỳ đều giống nhau, vì vậy để chuẩn bị tốt nhất cho những tình huống có thể xảy ra, hãy tham khảo chương Chuyển dạ và sinh con. Đây là chương tóm lược về một cuộc chuyển dạ bình thường và những phương pháp giảm đau cần thiết cho đa số sản phụ. Tuy nhiên, đối với những sản phụ không thể sinh tự nhiên thì chương này cũng cung cấp những thông tin bổ ích cho các trường hợp sinh mổ và sinh non. Thế nên, dù có lâm vào tình huống không mong đợi, người mẹ được trang bị kiến thức đầy đủ trong sách này cũng sẽ không cảm thấy mất bình tĩnh, vì họ đã sẵn sàng cho những gì sẽ diễn ra, biết được sự lựa chọn nào là tốt nhất và tin chắc vào một kết quả tốt đẹp.

Chương Cuộc sống sau khi sinh đề cập đến những cảm xúc, lo âu, cũng như khả năng thích ứng đối với vai trò mới của người mẹ sau khi sinh. Hy vọng chương này sẽ giúp mẹ và bé dễ dàng vượt qua những khó khăn trong tuần đầu tiên sau khi sinh .

Mong rằng quyển sách sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để các bà mẹ có thể ứng phó trước những biến cố bất thường trong sự phát triển của thai nhi, từ đó có thể thích nghi một cách tốt nhất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016), dowload sách Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016), Đọc sách Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016) online, Download Ebook Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016) free, Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016) pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016) online, review sách Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập (Tái Bản 2016)