Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced
Giá bìa: 288.000₫
Giá bán: 230.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Trung tâm Hàn ngữ Seoul
 • Người dịch: Lý Kính Hiền
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086850268
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 26 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 15/12/2020
 • Số trang: 356

Giới thiệu sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced

Trung tâm Hàn ngữ Seoul

TOPIK là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức tại 76 quốc gia và có đến 375.871 thí sinh khắp thế giới đăng ký dự thi trong năm 2019, tính từ lần đầu tổ chức kỳ thi TOPIK vào năm 1997 đến hết năm 2019 đã có hơn 2,5 triệu thí sinh đã đăng ký dự thi.

Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK được biên soạn dành cho người học chuẩn bị tham dự Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn. Sách cung cấp các từ vựng và mẫu ngữ pháp mà người học thường gặp vấn đề. Ngoài ra sách hướng dẫn người học cách tìm ra câu trả lời bằng cách nắm bắt ý nghĩa của ngữ cảnh. Những phần giải thích trong sách được trình bày theo cách mà các chuyên gia Hàn ngữ đứng lớp giảng dạy cho học viên, vì vậy quyển sách này sẽ rất hữu dụng cho học viên đang chuẩn bị thi TOPIK.

Cẩm nang gồm 2 tập: TOPIK I tương ứng với trình độ Sơ cấp, TOPIK II tương ứng với trình độ Trung – Cao cấp của kỳ thi tiếng Hàn này.
Sau khi hoàn tất chương trình học tập ở giáo trình TOPIK I, người học muốn đạt trình độ Trung – Cao cấp có thể chuyển sang giáo trình TOPIK II. Cẩm nang

Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK II có những điểm đặc biệt:

Phân tích cặn kẽ các dạng đề thi đã xuất hiện trong các kỳ thi TOPIK trước đây.

Sắp xếp câu hỏi theo loại hình và hướng dẫn cách tìm ra đáp án chính xác.

Đề luyện tương tự như các dạng đề xuất hiện trong kỳ thi TOPIK.

Chiến lược học tập để đạt điểm cao cho môn Viết bằng cách tham khảo phần phụ lục “Hướng dẫn viết luận TOPIK”.

Mã QR code để tải file nghe, in ở bìa gấp.

Nội dung sách được cấu thành bởi ba phần 1,2,3 giúp người học có thể giải đề luyện và thi thử như thật nhằm chuẩn bị cho kỳ thi thực tế sau khi hiểu được đặc trưng và tính chất của các đề thông qua phân tích các dạng đề thi đã ra.

Phần 1 tuyển chọn những dạng đề thi chủ chốt thường được ra trong số các đề thi từ trước tới nay, phân tích các dạng đề và cung cấp chiến lược giải đề trọng tâm cùng với phần giải thích. Không những vậy, phần này còn nêu ra những từ xuất hiện trong đề và bổ sung từ vựng có liên quan đến từ đó nhằm giúp mở rộng phạm vi từ vựng.

Phần 2 phân tích các dạng đề thi qua các Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn, ngoài những dạng chủ chốt đã được giới thiệu ở Phần 1. Theo đó ra đề và trình bày các chiến lược giải đề nhằm giúp người học có thể nắm bắt được toàn bộ khuynh hướng thi. Ấn bản TOPIK mới này nêu ra những từ vựng để có thể học cùng với đề luyện.

Phần 3 giúp người học có thể trải nghiệm thực tế trước thông qua hai đề thi thử. Qua hai đề thi thử này, người học có thể đánh giá trước thực lực của mình và xác định những phần còn thiếu sót nên sẽ giúp ích nhiều cho việc lập chiến lược thi cử, chẳng hạn như cách phân bổ thời gian thi…

Phần Đáp án và giải thích trong Phụ lục của sách giúp bạn đọc có thể kiểm tra đáp án chính xác cùng với phần giải thích cho đề luyện và đề thi thử, đặc biệt cung cấp cả phần dịch tiếng Việt cho lời thoại của môn Nghe và đề môn Đọc nhằm giúp nâng cao mức độ hiểu của người đọc. Sách có phần giải thích từ vựng và ngữ pháp, phần giải thích đề thi phong phú hơn nhằm giúp ích nhiều cho việc chuẩn bị thi của người đọc. Ngoài ra, trong phụ lục có cả phần “Hướng dẫn viết luận TOPIK” với phần diễn giải bằng tiếng Việt những chỗ giải thích và ví dụ về câu, cách diễn đạt thường bị sai để người học có thể đạt điểm cao trong môn Viết.

Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK ứng dụng phương pháp giảng dạy tiếng Hàn được tích tũy qua nhiều năm của nhóm tác giả Trung tâm Hàn ngữ Seoul. Ấn bản mới này là bản mới nhất phù hợp với loại hình thi TOPIK đã được đổi mới vào năm 2014.

Cẩm nang rất hữu dụng cho người học chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK cũng như ứng dụng trong đời sống và giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Hàn.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced, dowload sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced, Đọc sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced online, Download Ebook Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced free, Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced online, review sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik II Intermediate – Advanced