Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp
Giá bìa: 98.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Tất Thu
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092522197
  • Khối lượng: 660.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2013
  • Số trang: 512

Giới thiệu sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp

Nguyễn Tất Thu

Trong những năm gần đây, đề thi Đại học luôn có dạng toán như: phương trình, bất phương trình, hệ phương trình đại số…, mỗi kì thi bài toán xuất hiện góc độ khác nhau và khó;  không ít giáo viên, học sinh ngạc nhiên với dạng toán lạ, khó đưa ra lời giải hoàn hảo, đẹp và trí tuệ. Hơn nữa, những chủ đề Đại số sơ cấp các em học sinh được học ở cả ba khối lớp nên luồng kiến thức của các em học sinh cũng bị rời rạc. Với niềm đam mê và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dành cho bộ môn toán, thầy Nguyễn Tất Thu đã dành thời gian và tâm huyết viết tập sách “Cẩm nang luyện thi Đại học Đại số sơ cấp “ nhằm khơi dậy niềm yêu thích toán học, rèn luyện kỹ năng tự làm bài, tự ôn tập.

Nội dung của bộ sách được chia làm 6 chương

Chương 1.Phương trình, bất phương trình đa thức

Chương 2. Phương trình, bất phương trình, hệ bất phương trình chứa trị tuyệt đối

Chương 3. Phương trình, bất phương trình vô tỉ

Chương 4. Hệ phương trình

Chương 5. Phương trình lượng giác

Chương 6. Bất đẳng thức và cực trị.

Với lối viết khoa học, sinh động, bộ sách giúp các em tiếp cận môn toán một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, khơi nguồn cảm hứng khi tự học.

Kiến thức trọng tâm ngắn gọn, đầy đủ bao gồm lý thuyết, phương pháp giải các dạng bài đi từ cơ bản đến mở rộng và chuyên sâu, qua đó giúp các em hiểu rõ bản chất, phân tích, lập luận nhuần nhuyễn để chủ động tìm ra phương pháp giải quyết bài toán.

Ví dụ minh họa trong từng phần được phân loại, sắp xếp chọn lọc từ dễ đến khó nhằm dẫn dắt các em đến những dạng bài thi Đại học. Lời giải vừa chi tiết vừa gợi mở để các em từng bước vừa phân tích vừa tìm tòi ra cách giải chính xác và thú vị nhất. Lời bình và nhận xét của tác giả sau mỗi bài giải là kinh nghiệm quý báu cho các em.

Làm nhiều bài tập để nâng cao năng lực tư duy, đó là một cách học toán hiệu quả nhất. Các em sẽ hứng thú hơn khi được thử sức với nhiều bài tập khác nhau và tình huống đa dạng có kèm hướng dẫn giải.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp, dowload sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp, Đọc sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp online, Download Ebook Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp free, Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp online, review sách Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Đại Số Sơ Cấp