Cẩm nang chăm sóc Trẻ

Cẩm nang chăm sóc Trẻ
Giá bìa: 42.000₫
Giá bán: 29.400₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Tuyết Trân
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 356.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 437

Giới thiệu sách Cẩm nang chăm sóc Trẻ

Hoàng Tuyết Trân

Hoàng Tuyết Trân

Việc chăm sóc con với mỗi người đều có những thể nghiệm khác nhau. Gieo hạt xuống chỉ hy vọng thu được quả. Nhưng cũng có người chỉ thu hoạch được sự buồn bã, bực bội và thở than. Trong cuốn sách này, chúng ta có thể nhìn thấy hình bóng quen thuộc của mình khi làm mẹ, có rất nhiều cảnh mặc dù bạn đã quen thuộc nhưng chưa làm tốt hơn được, bởi nó bắt nguồn từ khí chất và tinh thần bên trong mỗi bà mẹ cụ thể. Có rất nhiều điều bạn có thể thưởng thức trong cuốn sách này như tư chất, vận may của người mẹ, sự di truyền bẩm sinh của con, sự nỗ lực về sau và cả sự quan tâm sâu sắc và sự phối hợp khéo léo của người cha – một góc quan trọng của gia đình và không thể thiếu một trong ba nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

 

Ở đâu bán sách Cẩm nang chăm sóc Trẻ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 29.400₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm nang chăm sóc Trẻ, dowload sách Cẩm nang chăm sóc Trẻ, Đọc sách Cẩm nang chăm sóc Trẻ online, Download Ebook Cẩm nang chăm sóc Trẻ free, Cẩm nang chăm sóc Trẻ pdf doc prc, Xem sách Cẩm nang chăm sóc Trẻ online, review sách Cẩm nang chăm sóc Trẻ