Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết

Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 38.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Sylviane Deymié
  • Người dịch: Nguyễn Lân Đính
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 460.00 gam
  • Kích thước: 19x19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 204

Giới thiệu sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết

Sylviane Deymié

Sylviane Deymié

Cuốn sách cẩm nang hướng dẫn này sẽ giúp trấn an các bậc cha mẹ khỏi sợ hãi khi nghĩ tới việc phải thao tác săn sóc, nựng nịu bé. Bé khóc là hoảng hốt, lo sợ khi phải thay tã cho bé, do dự không biết chăm sóc bé ra sao, lúng túng khi phải làm sạch cuống rốn hay cặp nhiệt độ cho bé…

Cẩm nang chăm sóc bé dành cho những cha mẹ mới sinh con là một cuốn sách rất thực tế, chia ra từng mục xoay quanh bốn chủ đề lớn tương ứng với những lúc trọng điểm trong một ngày của bé sơ sinh: cách nuôi dưỡng, tắm rửa, chăm sóc tỉ mỉ, cho bé được thoải mái và ngủ ngon.

Mọi động tác đều bố cục sắp xếp giống nhau: trước tiên bằng hình ảnh, theo từng cử chỉ một, theo đúng bài bản, những giai đoạn trong từng việc chăm sóc then chốt trong đời sống hàng ngày của em bé như cách tắm, lau mặt, cho bú mẹ hay bú bình… Cứ mỗi lẫn như thế thì chú trọng cho thấy rõ những dụng cụ trang bị nào là cần thiết, và sau mỗi đoạn, vài trang giải đáp thắc mắc đón trước những vấn đề nhỏ hay lớn của một bà mẹ hay một ông bố trẻ có thể phải đương đầu.

Ngay từ khi rời khỏi nhà bảo sinh, cuốn sách này sẽ cần thiết cho các cha mẹ trong việc chăm sóc hàng ngày em bé sơ sinh, không căng thẳng và đỡ vụng về.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết, dowload sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết, Đọc sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết online, Download Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết free, Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết online, review sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé – Trẻ Sơ Sinh Những Điều Cần Biết