Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Trương Phạm Hoài Chung , Cao Hoàng Lan Anh
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Mã Sản phẩm: 1130000085917
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 22/01/2019
 • Số trang: 162

Giới thiệu sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019

Trương Phạm Hoài Chung

Trương Phạm Hoài Chung sinh ra va lớn lên tại Quy Nhơn, Bình Định. Năm 2000 anh nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Singapore để học 4 năm trung học. Năm 2005, anh nhận hỗ trợ tài chính toàn phần của Đại học Williams.Anh công tác tại trường Worcester Academy trước khi …

Cao Hoàng Lan Anh

Cao Hoàng Lan Anh sinh ra và lớn lên tại tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại NewZeaLand, Lan Anh theo học ngành kinh doanh Marketing tại Mỹ.

“Tôi đã gặp trực tiếp, trao đổi qua điện thoại email, cũng như Facebook với nhiều bạn trẻ Việt Nam, và một câu hỏi họ thường đặt ra là: Làm thế nào để đậu Harvard?

Nhiều du học sinh sẽ chỉ trích câu hỏi này vì cho rằng người Việt Nam quá đề cao danh tiếng bề nổi, mà không chú trọng vào việc có vào được một môi trường Đại học phù hợp để phát triển tối đa năng lực và theo đuổi đến cùng đam mê hay không. Nhưng tôi thì nghĩ đây là một câu hỏi thực tế. Các bạn chỉ hỏi làm thế nào thôi, chứ không phải khẳng định là mình chỉ muốn vào Harvard và phải bằng mọi giá để đạt được mong muốn.

Từ câu hỏi này sẽ dẫn dắt đến nhiều vấn đề khác đáng quan tâm trong giáo dục du học như việc tìm hiểu về cách thức tuyển sinh của các trường tại Mỹ, các trường đại học sẽ phỏng vấn học sinh với những câu hỏi như thế nào hay việc tìm hiểu triết lý giáo dục “liberal arts” (khai phóng) và chính sách hỗ trợ tài chính “need-based” (dựa trên nhu cầu) của Harvard, trường Đại học lâu đời nhất nước Mỹ luôn tiên phong trong việc kiến tạo thế hệ lãnh đạo thế giới và hướng đến công bằng xã hội.

Và để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để đậu Harvard?” thì không thể nói hết trong với một vài từ, tôi xin gửi những chia sẻ của mình vào cuốn truyện “Cái ngày cô ấy đậu Harvard”. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn từ sớm để chinh phục những trường Đại học hàng đầu Mỹ sau này.”

Cuốn sách “Cái ngày cô ấy đậu Harvard” được viết bởi Thạc sĩ ĐH Harvard Trương Phạm Hoài Chung và Cao Hoàng Lan Anh không đơn thuần là một cuốn cẩm nang du học, một câu chuyện về hai bạn Khánh Linh và Hoàng Nam trên con đường chinh phục Đại học Harvard danh giá mà con là một cuốn sách truyền cảm hứng học tập, ước mơ dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 47.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019, dowload sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019, Đọc sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019 online, Download Ebook Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019 free, Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019 pdf doc prc, Xem sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019 online, review sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Phát Hành Dự Kiến 22/01/2019
Được mua cùng

Thánh Kinh Dưỡng Da

Kỹ thuật làm đẹp đã được minh chứng ở mọi độ tuổi và mọi loại da