CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD)

CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD)
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phùng Thị Nguyệt
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Thuận tâm huy
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 05/2009
  • Số trang: 416

Giới thiệu sách CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD)

Phùng Thị Nguyệt

Phùng Thị Nguyệt

Autodesk Revit Architecture và Revit Building hai chương trình đầy quyền năng thích hợp nhiêu phân hệ thiết kế, ứng dụng rất hữu hiệu trong thiết kế Kiến trúc – Xây dựng.

Đây là một bước đột phá trong lãnh vực thiết kế kiến trúc với phương thức xây dựng đối tượng bằng các tham số, Revit sẽ tự động hiệu chỉnh các đối tượng có liên quan cho thích hợp khi thay đổi kích thước đối tượng có liên quan cho thích hợp khi thay đổi kích thước đối tượng trực tếp từ bản vẽ. Revit còn có các chức năng chuyên sâu như có thể xuất file thiết kế ra thành nhiều bản vẽ ở nhiều góc độ, mặt cắt khác nhau, tạo các phối cảnh rất bắt mắt kinh điển sử dụng AutoCAD và 3D Max rất khó thực hiện.

Dù bạn là người mới bắt đầu hay sử dụng vi tính thành thạo, quyển sách này giúp bạn làm quen với chức năng của các công cụ trong Revit với thời gian ngắn nhất và là cơ sở để cho ra những ý tưởng thiết kế mới.

Quyển sách không thể thiếu được với các học sinh, sinh viên, họa viên, kiến trúc sư, chuyên ngành kiến trúc xây dựng, kỹ sư Điện, Điện lạnh và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng dẫn công nghệ.

Giáo trình thực hành Revit Revit Architecture 2009 và Revit Mep 2009 hướng dẫn thực hành khai thác các chức năng mới nhất của chương trình Revit tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay.

Những hướng dẫn cụ thể và thực tế để ứng dụng Revit Architecture 2009 và Revit Mep 2009 phiên bản mới của Auotdesk trong lãnh vực Kiến trúc – Xây dựng.

Phiên bải Revit 2009 hỗ trợ nhiều mẫu thiết kế sẵn, co phép dựng mô hình khối cũng như nhập các file thiết kế từ StretchUp, Rhinoceros v.v

Với cách trình bày rõ ràng, hướng dẫn bằng các hình ảnh rất trực quan, được chụp từ màn hình vi tính thành thạo, làm quen với các công cụ của chương trình trong thời gian ngắn nhất.

Các chương trình dù mạnh thế nào đi nữa cũng chỉ là các công cụ, các bạn cần vận dụng các kiến thức về đồ họa, mỹ thuật… mới có được thiết kế lạ, tiện dụng, bắt mắt. Hãy tham khảo thêm các bài tập và phim học Revit trên mạng giúp biệc tự học sẽ dễ dàng hơn, nâng khả năng sáng tạo.

Font chữ sử dụng trong đĩa CD đi kèm với sách là Unicode, để xem tốt nội dung trên đĩa màn hình nên đặt bộ phân giải 1024 x 768, cài WinRAR để giải nén các phim khi xem và chương trình Windows Media Player để xem các phim minh họa, nhớ đặt chế độ tùy chọn “Full Screen” để xem toàn bộ màn hình để thấy rõ các menu lệnh.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Bài tập 1: Tạo Project

Bài tập 2: Trang trí tường

Bài tập 3: Tạo sàn cỏ và lối đi

Bài tập 4: Tạo cầu thàng vòng

Bài tập 5: Lắp đặt cửa

Bài tập 6: Tạo mái

Bài tập 7: Tạo mái hiên cửa sổ

Bài tập 8: Thiết lập bản vẽ

Bài tập 9: Tạo bề mặt địa hình

Bài tập 10: Xuất hình

Bài tập 11: Kỹ thuật cơ bản

Bài tập 12: Tạo mô hình với khối

Bài tập 13: Học Revit và thư viện thiết bị

Bài tập 14: Tổng quan về Revit Mep

Bài tập 15: Thiết kế hệ thống cung cấp khí

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD), dowload sách CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD), Đọc sách CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD) online, Download Ebook CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD) free, CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD) pdf doc prc, Xem sách CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD) online, review sách CAD Trong Kiến Trúc – Xây Dựng Với Revit Architecture Và Revit Mep 2009 (Dùng Kèm Đĩa CD)