Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con

Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con

Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Hikari Amono , Toshuki Shiomi
 • Người dịch: Hồ Phương
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280904644
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 18/12/2019
 • Số trang: 212

Giới thiệu sách Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con

Hikari Amono

Toshuki Shiomi

Trước khi là người lớn, chúng ta cũng từng là trẻ nhỏ. Trò chuyện với trẻ nhỏ, chúng ta như trò chuyện với chính mình của nhiều năm về trước. Chỉ tiếc rằng, điều đó chưa bao giờ là dễ dàng.

Trẻ nhỏ, nhất là trẻ nhỏ dưới mười tuổi có những suy nghĩ riêng của chúng. Chúng khác với chúng ta, thậm chí chúng còn đối lập với chúng ta ở nhiều điểm. Đấy là chưa kể đôi khi những điểm đó được chúng biểu lộ bằng thứ ngôn ngữ mà chúng ta không tài nào hiểu nổi.

Làm thế nào để trò chuyện với trẻ nhỏ một cách hợp lý và hiệu quả nhất, để ta hiểu những gì chúng muốn nói, và chúng ghi nhớ được những gì ta muốn chúng lắng nghe?

Việc trò chuyện với trẻ chưa và sẽ không bao giờ chỉ dừng lại ở ý nghĩa gắn kết hay sẻ chia, bởi tất cả những gì ta nói với trẻ trước khi trẻ lên mười sẽ phần lớn quyết định việc hình thành nhân cách và tương lai của trẻ. Nói cách khác, khi ta giao tiếp với trẻ tức là ta đang định hướng quá trình phát triển của chúng.

Từng theo học những khóa huấn luyện về cách nói chuyện, cách lắng nghe và truyền đạt cảm xúc đến trẻ, cũng từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người từ người bình thường đến những nhà chuyên môn, nghệ nhân, trẻ em, người lớn tuổi… Hikari Amono trong vai trò phát thanh viên đã truyền đi rất nhiều thông điệp nuôi dạy con cái thông qua chương trình “Bàn tròn giao tiếp của cha mẹ và con cái của Tập đoàn NPO”. Đáng nói, trong chương trình đó, các buổi thuyết giảng về cách trò chuyện của cha mẹ với con cái là phổ biến hơn cả.

“Cách trò chuyện với con trước 10 tuổi quyết định tương lai của con” là tổng hợp những thông điệp mà Hikari Amono và người cộng sự của mình – Toshuki Shiomi đã truyền đi trong suốt thời gian qua. Đó không chỉ là những chiêm nghiệm của hai tác giả mà còn là những bài học “xương máu” được rút ra từ kinh nghiệm thực tế của hơn 20.000 ông bố, bà mẹ. Ở đó, những kỹ năng và bí quyết trò chuyện cùng con trẻ sẽ được cụ thể hóa bằng giọng văn gần gũi đi kèm với những ví dụ minh họa đơn giản, dễ hiểu.

Nào, chúng ta hãy thử tìm hiểu một chút bí quyết trò chuyện cùng con và thử tận hưởng niềm vui trong việc nuôi dạy con trẻ nhé.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 79.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con, dowload sách Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con, Đọc sách Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con online, Download Ebook Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con free, Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con pdf doc prc, Xem sách Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con online, review sách Cách Trò Chuyện Với Con Trước 10 Tuổi Quyết Định Tương Lai Của Con