Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020)

Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 169.000₫
Giá bán: 144.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Gustave Le Bon
 • Người dịch: Đào Đình Bắc
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935270702298
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 16/09/2020
 • Số trang: 444

Giới thiệu sách Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020)

Gustave Le Bon

Gustave Le Bon

Đây là một trong ba cuốn sách kinh điển của tác giả Le Bon, bao gồm: Tâm lý học đám đông; Những quy luật tâm lý về sự tiến hóa của các dân tộc; Cách mạng Pháp và tâm lý học của các cuộc các mạng.

Lịch sử của cuộc Cách mạng Pháp trên thực tế được cấu thành từ một loạt những biến cố lịch sử song hành và thường độc lập với nhau: lịch sử chế độ cũ nát đang tàn lụi do không có những người bảo vệ, lịch sử những hội đồng cách mạng, lịch sử những phong trào quần chúng cùng thủ lĩnh của họ, lịch sử những đạo quân, lịch sử những thiết chế mới,… Tất cả những nấc thang lịch sử đa phần thể hiện sự xung đột của các động lực tâm lý học đểu cần phải được nghiên cứu bằng những phương pháp mượn từ khoa học tâm lý. – Trích Lời dẫn

Tất cả các chính khách cần phải nghiên cứu cuốn sách của Gustave Le Bon. Tác giả này không có tiếng tăm gì về các lý thuyết kinh điển liên quan tới cuộc Cách mạng Pháp và vì thế những luận giải tâm lý của ông đã dẫn ông tới những kết luận hết sức mới.  – Time Magazine

Tác giả: Gustave Le Bon (1841-1931)

Nhà tâm lý xã hội, nhà nhân chủng học người Pháp. Ông từng học ngành y và từng đi khắp châu Âu, châu Á và Bắc Phi từ những năm 1860 để nghiên cứu về nhân chủng học và khảo cổ học.

Tác phẩm thành công đầu tiên của ông là Tâm lý học đám đông (1894) và sau đó nổi tiếng nhất với nghiên cứu The Crowd: A Study of Popular Mind (1895). Các tác phẩm của ông kết hợp các lý thuyết về đặc điểm quốc gia, các chủng tộc ưu việt, hành vi bầy đàn và tâm lý đám đông.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020), dowload sách Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020), Đọc sách Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020) free, Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020) online, review sách Cách Mạng Pháp Và Tâm Lý Học Của Các Cuộc Cách Mạng (Tái Bản 2020)