Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh
Giá bìa: 36.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049883873
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2012
  • Số trang: 228

Giới thiệu sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh

The Windy

Trong điều kiện phát triển hiện nay của đất nước, việc “người Việt học tiếng Anh” đã không còn là vấn đề mới lạ, thậm chí rất phổ biến và cần thiết.

Trong tâm lý của mỗi người chúng ta đều mong muốn sự tiến bộ, dù trong bất kỳ lĩnh vực gì. Tuy nhiên, vấn đề học ngoại ngữ rõ ràng có những trở ngại, một cách cơ bản, khác hẳn vấn đề của mọi việc học hành khác.

 Một trong những đặc trưng trong tâm lý của người Việt chính là sợ sự thay đổi. Đây chính là nguồn cơ gây ra ba trở ngại chính mà theo nhóm tác giả The Windy trong quyển sách “Cách khắc phục khó khăn của người Việt học tiếng Anh” mong muốn giúp chúng ta cải thiện.

Thứ nhất, chính là thiếu sự đam mê. Chúng ta cần tạo cho mình sự đam mê nhất định để tạo động lực theo đuổi một việc nào đó, đặc biệt những “việc không phải của mình” như việc học tiếng Anh. Bởi vì nước ta không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, và vì nhiều “người Việt” vẫn xem môn học tiếng Anh như một môn học khô han, một nghĩa vụ và tự đặt cho mình trách nhiệm phải vượt qua những kỳ thi là đủ. Vì lý do đó, đa số chúng ta đã bỏ qua sự thú vị trong kết cấu của một ngôn ngữ khác, ở đây là tiếng Anh. Rõ ràng, tiếng Anh có thẩm mỹ và lý htu1 riêng của nó.

Thứ hai, chúng ta không tự mình có những kế hoạch học tập cố định để duy trì như một thói quen. Không giống bất kỳ môn học nào khác, ngoại ngữ là môn học bắt buộc bạn phải tự tạo cho mình thời gian tiếp xúc hàng ngày để không phải quên đi, trong điều kiện bạn luôn thiếu cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài. Vài phút cảm thụ âm nhạc hay chỉ 15 phút học tiếng Anh mỗi ngày, chỉ một vài thay đổi nhỏ chắc chắn sẽ mang đến nhiều thay đổi “ thần kỳ” cho việc học tập của bạn.

Thứ ba, người Việt không hay tạo thêm những thói quen mới trong việc học, ngoài nững thói quen đã hình thành trước đó. Bạn cần phải biết, những gì lặp đi lặp lại ở một mức độ và hình thức đều đều sẽ khiến bạn tực sự nhàm chán, thậm chí hạn chế sức cảm thụ và khả năng sáng tạo của bạn trong việc vận dụng kiến thức, đặc biệt trong môn tiếng Anh, một môn học cần nhiều cảm hứng song song với sự kiên trì của người học.

Bằng những kinh nghiệm chủ quan và khách quan của mình, nhóm tác giả The Windy sẽ phân tích sâu và đề xuất những phương hướng khắc phục, cải thiện và phương pháp thay đổi để tạo nên “ những kết quả thần kỳ” cho việc học tiếng Anh của bạn.

Quyển sách được biên soạn với ngôn ngữ chọn lọc, xoáy sâu vào những vấn đề trọng yếu trong sự khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh, văn phong minh bạch, súc tích sẽ cùng với bạn từng bước thay đổi thói quen và quan niệm học tập, cũng như vạch ra những hướng phát triển hiệu quả cho việc học tiếng Anh của bạn.

Mời bạn đón đọc

 

Ở đâu bán sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh, dowload sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh, Đọc sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh online, Download Ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh free, Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh pdf doc prc, Xem sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh online, review sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh