Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019
Giá bìa: 138.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Michael L. Kluemper
 • Người dịch: Nhóm MOMIJI
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
 • Mã Sản phẩm: 8935086847299
 • Khối lượng: 286.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 15/06/2019
 • Số trang: 220

Giới thiệu sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019

Michael L. Kluemper

Tác giả Michael L. Kluemper từng là một thành viên của Chương trình trao đổi và giảng dạy Nhật Bản (JET) từ năm 1990 – 1993 và bắt đầu giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa  Nhật Bản từ đó. Ông cũng từng là thành viên quản trị của Hội đồng Giảng viên tiếng Nhật Quốc gia …

Học Kanji – chữ viết tiếng Nhật gốc Hán – là một nhiệm vụ không thể thiếu cho những ai muốn chinh phục tiếng Nhật. Tuy nhiên, chữ Kanji một thử thách lớn với người học, bởi số lượng và độ phức tạp của loại chữ tượng hình này.

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất là cuốn giáo trình giúp người đọc hình dung Kanji một cách trực quan và tìm thấy nhiều niềm vui trong việc tìm hiểu Kanji. Cuốn sách cung cấp âm Hán-Việt, ý nghĩa, các từ vựng liên quan đến chữ Kanji và đặc biệt là những câu văn giúp liên hệ cách viết chữ Kanji với những sự vật, sự việc gần gũi trong cuộc sống. Trong cuốn giáo trình này, việc học và ghi nhớ 1000 chữ Kanji thông dụng trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những yếu tố sau: 

• 1000 chữ Kanji được phân chia và sắp xếp theo các chủ để tương ứng với cách viết. Các chữ Kanji có một bộ phận giống nhau sẽ được xếp vào cùng một chủ đề.

• Mỗi chữ Kanji được cung cấp âm Hán-Việt, âm On, âm Kun, nghĩa tiếng Việt và các từ vựng thông dụng giúp người học hiểu được ý nghĩa và có thể vận dụng chữ Kanji vừa học vào cuộc sống.

• Các từ vựng đều được phiên âm sang chữ La tinh.

• Mỗi chữ Kanji đều có hình ảnh minh họa và câu văn liên hệ với các sự vật, sự việc gần gũi trong cuộc sống giúp người học dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ mặt chữ.

• Có các giản đồ hướng dẫn trình tự viết các nét chữ và các ô trống kèm theo để luyện viết.

• Cuốn giáo trình có cung cấp thêm Index theo phiên âm Hán-Việt giúp cho việc tra cứu Kanji thật dễ dàng.

Ngoài ra, bộ sách còn được phân nhóm theo bộ thủ hoặc sự gần gũi về nghĩa. Mỗi chữ có một hình vẽ minh hoạ để giúp bạn ghi nhớ trực quan những nét đặc trưng của chữ đó. Mỗi hình minh họa có thêm một câu chuyện đi kèm giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. 

Với CD kèm theo sách, bạn sẽ được nghe các nghĩa phổ biến bằng tiếng Anh, cũng như các âm đọc phổ biến và từ vựng mẫu của từng chữ Kanji trong sách. Sau phần phát âm, mỗi từ vựng có một quãng ngừng để bạn tự mình lặp lại từ đó. 

Ở cuối sách là phần Chỉ mục liệt kê tất cả các nghĩa cơ bản của mỗi chữ Kanji ở đầu mỗi đề mục. 

Dù bạn mua quyển sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất đơn giản chỉ để xem cho biết hay để học hệ thống chữ viết tiếng Nhật một cách bài bản, đây vẫn là một cuốn sách thú vị. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi sử dụng cuốn sách này. Hãy tư duy sáng tạo và tận hưởng trải nghiệm khám phá Kanji và hệ chữ viết tiếng Nhật, bạn nhé.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019, dowload sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019, Đọc sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019 online, Download Ebook Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019 free, Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019 pdf doc prc, Xem sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019 online, review sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất (Kèm 1 CD) – Phát Hành Dự Kiến 15/06/2019