Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD)

Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD)
Giá bìa: 21.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thái Thịnh , Thanh Nguyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Văn Nghệ
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2005
  • Số trang: 130

Giới thiệu sách Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD)

Thái Thịnh

Thái Thịnh

Thanh Nguyên

Thanh Nguyên

Cách Chơi các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD)

Trong xu hướng ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng các trò chơi với một sự đầu tư kỹ lưỡng và có định hướng, bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự tồn tại và phát triển rầm rộ không kém của các game thuộc thể loại mini.
       Có thể nói thể loại game mini là loại trò chơi rất phổ biến cả trên máy vi tính đơn lẫn cách chơi o­nline trên mạng internet. Sự phổ dạng và yêu chuộng của nhiều người đối với thể loại game mini cũng có lý do của nó.
      Trước hết, thể loại game này có dung lượng khá nhỏ (không cần cấu hình mạnh) chính vì vậy có thể tải trực tuyến trên internet xuống một cách dễ dàng và có thể chơi trên mọi máy vi tính.
      Các game này không đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, khởi động nhanh và một hiệu quả nữa là tạo thoải mái cho bạn đọc.
      Chất lượng hình ảnh và âm thanh của các game mini rất tốt, đơn giản và giao diện thân thiện và vui nhộn.

Mời bạn đón đọc

 

Ở đâu bán sách Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD), dowload sách Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD), Đọc sách Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD) online, Download Ebook Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD) free, Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD) online, review sách Cách Chơi Các Game Mini Hay Nhất (Tập 3) (Có 1 CD)