Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình

Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình
Giá bìa: 4.500₫
Giá bán: 3.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Lương Hùng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 35.00 gam
  • Kích thước: 11.5x18 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 51

Giới thiệu sách Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình

Khi được hỏi mình mong muốn điều gì nhất cho con, cha mẹ thường trả lời muốn con mình trở thành một người tốt. Nếu muốn con trẻ có được những đức tính mà ta khâm phục, thì ta phải dạy cho trẻ những giá trị ấy. Có cách nào tốt hơn là làm việc này bằng cách đọc sách.
Vǎn học và lịch sử là nguồn phong phú những câu chuyện dạy các đức tính tốt đẹp. Rồi các em sẽ không cần nhắc đi nhắc lại mà vẫn tiếp thu và giữ gìn các đức tính cơ bản thông qua các mẩu chuyện mà các em được đọc.
Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học, trong tiết đạo đức, hoặc trong thư viện. Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm…
Mong rằng bộ sách này sẽ đem lại cho các em nhiều điều bổ ích, là hành trang giúp các em sau này trở thành những công dân tốt.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình, dowload sách Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình, Đọc sách Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình online, Download Ebook Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình free, Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình pdf doc prc, Xem sách Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình online, review sách Các tình huống giáo dục đạo đức công dân – Trong gia đình