Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở)

Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở)
Giá bìa: 21.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 07/2003
  • Số trang: 164

Giới thiệu sách Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở)

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Các bạn đọc, đặc biệt là các bà nội trợ hẳn là đã rất quen thuộc với tác giả Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, chuyên viên tư vấn về nữ công, giáo viên hướng dẫn chương trình Khéo tay hay làm của đài truyền hình HTV.
Tác giả đã có nhiều cuốn sách hướng dẫn nấu ăn được xuất bản như: 100 Món ăn ngày thường; Những món ăn ngon, dễ làm; Các món gỏi ngon và lạ; Món ăn chế biến từ cá; Món ăn chế biến từ đậu hũ; …và cuốn Các món ăn nhẹ (hướng dẫn chế biến các món Bún – Mì – Cháo – Phở).

 

Ở đâu bán sách Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 16.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở), dowload sách Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở), Đọc sách Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở) online, Download Ebook Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở) free, Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở) pdf doc prc, Xem sách Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở) online, review sách Các món ăn nhẹ (Bún – Mì – Cháo – Phở)