Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh

Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh
Giá bìa: 96.000₫
Giá bán: 76.800₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: MA. Kim Dung , Hồng Anh
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072879037
  • Khối lượng: 462.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2011
  • Số trang: 476

Giới thiệu sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh

MA. Kim Dung

Hồng Anh

Hồng Anh

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế. Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình. Một trong những cách hay nhất để tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh là cố gắng sử dụng cho được những từ mà bạn nghe được khi giao tiếp với người nước ngoài. Để đạt được điều đó đòi hỏi bạn phải siêng năng học tập và không ngừng luyện tập. 

Quyển sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh sẽ là một cẩm nang hữu ích hỗ trợ bạn học và thực hành tốt môn tiếng Anh. Các bài thực hành có trong sách này sẽ giúp bạn sử dụng từ vựng mới một cách rõ ràng và đúng ngữ cảnh. Sách được thiết kế chặt chẽ với nội dung giải thích ngắn gọn và rất nhiều bài tập để bạn có cơ hội luyện tập từ vựng và khả năng viết đúng chính tả của mình. Nội dung sách bao gồm 19 chương sẽ hướng dẫn bạn các nguyên tắc để viết chính tả và cách sử dụng tiền tố, hậu tố, tính từ… thế nào cho đúng. Ngoài ra, những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nguyên âm, phụ âm, từ đồng âm, dấu nối, chữ viết tắt… sẽ giúp bạn viết tiếng Anh một cách chính xác và đầy đủ nghĩa nhất. Những bài luyện tập có đáp án như điền vào chỗ trống, chọn từ đúng, nối từ… sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá kiến thức của mình, từ đó hoàn thiện những phần kiến thức còn yếu. Ngoài ra, với quyển sách này bạn nên chủ động gạch dưới hay tô đậm những chi tiết mà bạn cho là quan trọng, thậm chí viết các ghi chú vào bên lề. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu bài khi bạn luyện tập các từ vựng mới.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh, dowload sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh, Đọc sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh online, Download Ebook Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh free, Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh pdf doc prc, Xem sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh online, review sách Các Kỹ Năng Thực Hành: Từ Vựng Và Chính Tả Tiếng Anh