Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa)

Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa)
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Đất Việt
  • Mã Sản phẩm: 8936002881403
  • Khối lượng: 600.00 gam
  • Kích thước: 18x25,5 cm
  • Ngày phát hành: 10/2007
  • Số trang: 376

Giới thiệu sách Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa)

Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa):
Các giải pháp lập trình ASP.Net 2.0 là quyển sách hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu nhanh các tính năng và công cụ mới trong phiên bản 2.0 của ASP.Net. Bạn có thể đọc một quyển sách viết theo lối truyền thống, và mất nhiều thời gian để nghĩ xem phải làm gì để viết một phần mềm cho ra trò. Nhưng nếu sử dụng quyển sách này, bạn có thể hiểu và thử nghiệm các dự án vô cùng thiết thực chỉ trong một thời gian ngắn.

ASP.Net 2.0 là một công nghệ “nóng”, là sự kế tục và cải tiến mạnh so với phiên bản 1.1 nhờ vào một số tính năng hấp dẫn nhắm đến việc trang bị cho nhà phát triển web các công cụ cần cho phần lớn các dự án. Các công cụ này bao gồm các điều kiểm đăng nhập mới, cho phép nhà phát triển nhanh chóng kéo và thả một bộ các điều kiểm lên bề mặt thiết kế, thiết lập một vài thuộc tính, và có ngay một hệ thống bảo mật. Một tính năng mới khác là những cải tiến cho giao diện người dùng lúc thiết kế nhằm kết các điều kiểm dữ liệu. Các điều kiểm hấp dẫn khác cũng tồn tại, nhưng không phải là mục tiêu của cách này. Chúng ta chỉ dừng lại ở một số thay đổi đã được kiến lập trong ASP.Net 2.0, bao gồm kiến trúc của các website, tốc độ của các yêu cầu trang, việc quản lý thông tin có trạng thái, và hiệu quả phát triển toàn diện. Nếu bạn đã chọn ASP.Net 2.0, ắt nỗ lực lập trình của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sách này lý tưởng cho bất kỳ lập trình viên nào đã có kinh nghiệm với .Net và muốn tìm hiểu công nghệ mới. Bất kỳ ai đã có kinh nghiệm với .Net 1.1 hoặc đã từng hiện thực các giải pháp quy mô toàn phần sẽ là ứng viên hoàn hảo để lĩnh hội tất cả các tư liệu trong quyển sách này. Bạn sẽ có những hiểu biết tổng quát về cách làm việc của một cơ sở dữ liệu cơ bản, cùng với những kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm để truy xuất một đối tượng cơ sở dữ liệu, chẳng hạn một thủ tục tồn trữ.

Lối tiếp cận hay nhất đối với người đọc là tìm ra một chương mà mình quan tâm và nhảy đến đó. Không một kiến thức nào bị mất khi đọc theo lối cảm hứng như thế. Điều này có nghĩa đây là một sách hướng dẫn hữu ích và cũng là một sách tra cứu nhanh nhằm đào sâu mã lệnh và học thật nhanh.

Các chương hoàn toàn độc lập và là những bản hiện thực khác nhau với nhiều tính năng trùng lắp. Một số chương có thể lặp lại một khái niệm cho một quy trình nào đó khá rườm rà, trong khi một số chương có thể lệch hướng khỏi các tính năng và lối sử dụng nhất quán nhằm cung cấp một lối tiếp cận bình thường cho những đòi hỏi đăc trưng của website. Trong một số trường hợp cần một sự lý giải đầy đủ về một đề tài đã được thảo luận, bạn sẽ nhận thấy có một chương trước đó đã mô tả đề tài này một cách rất chi tiết.

Sách này bao gồm 12 dự án và bạn có thể sử dụng ngay chỉ với một ít cài đặt. Mỗi dự án đều có các chỉ dẫn cài đặt mã nguồn vào máy cục bộ. Mục tiêu của chương và mã lệnh dự án đi kèm là giúp bạn hiểu và nhanh chóng hiệu chỉnh dự án để cải tiến hay hiện thực một số tính năng. Qua những bài học được lặp đi lặp lại, bạn sẽ biết nhiều hơn về lối thiết kế và tạo các dự án trong phiên bản 2.0 của ASP.Net. Sách này khảo sát một số tiến bộ vượt bậc từ phiên bản 1.1 nhưng không ở mức chi tiết. Hầu hết mã lệnh và tư liệu đã được “cân đo” với mục đích lý giải các khái niệm trong phiên bản 2.0 một cách trọn vẹn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa), dowload sách Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa), Đọc sách Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa) online, Download Ebook Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa) free, Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa) pdf doc prc, Xem sách Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa) online, review sách Các Giải Pháp Lập Trình ASP.NET 2.0 – Tập 2 (Dùng Kèm Đĩa)