Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học

Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học
Giá bìa: 36.000₫
Giá bán: 55.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049885761
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2013
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học

The Windy

Khi viết lời giới thiệu cho “Bộ đề thi – thi thử môn tiếng Anh” của tác giả The Windy và công ty cổ phần MCBooks phát hành độc quyền toàn quốc, chúng tôi đã rất đắn đo khi nhận được lời tâm sự của một bạn học sinh, vì vậy cho phép chúng tôi được mở đầu như thế này:

Là học sinh năm 12 chuyên Anh, tôi bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của phương pháp học và tự học, nếu bạn không xây dựng cho mình một hệ thống kiến thức khoa học, không tạo điều kiện cho bản thân va chạm với nhiều bài tập khó, cũng như sự biến đổi đa dạng của câu hỏi từ tuyển tập đề thi của bộ môn tiếng Anh thì bạn rất khó giỏi. Và “Bộ đề thi – thi thử môn tiếng Anh” do The Windy biên soạn đã mang đến cho tôi trọn vẹn những cơ hội đó, giúp tôi trang bị kiến thức vững vàng khi bước vào những kỳ thi đầy cam go sắp đến, tôi không có ý định PR nhưng tôi cảm thấy có những trải nghiệm thú vị khi đọc cuốn sách này. Một lần nữa cảm ơn công ty cổ phần MCBooks.”

Những lý do mà bạn nên đọc “Bộ đề thi – thi thử môn tiếng Anh” của The Windy

Bạn đang cần những hệ thống bài tập đa dạng để ôn luyện, để tham khảo, để thiết lập hệ thống vốn từ đa dạng nhằm chủ động hơn trong mọi đề tài

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tự học Anh văn hiệu quả, giúp củng cố lại kiến thức đã được giảng dạy tại trường.

Bạn mong muốn có những cơ hội cọ xát với đủ thể loại bài tập, câu hỏi, chuyên đề từ đó mạnh dạn hơn, tự tin hơn khi đối diện với mọi kỳ thi.

Vậy đó đều là những lý do chính đáng đế mang bạn đến cuốn sách “Bộ đề thi – thi thử môn tiếng Anh” của tác giả The Windy được công ty cổ phần MCBooks độc quyền phát hành trên toàn quốc.

Với những câu hỏi đa dạng, trộn lẫn nhiều thể từ, thì tiếng Anh phức tạp, được sàn lọc kỹ lưỡng và sắp xếp theo chiều hướng từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em bước đầu làm quen với kiểu bài thi tiếng Anh và những câu hỏi thường gặp, sau đó “Bộ đề thi – thi thử tiếng Anh” của nhóm tác giả The Windy đã đưa các em đi sâu hơn về kiến thức, đòi hỏi những lý thuyết vững chắc nhằm giải quyết nhiều câu hỏi phức tạp. Nhờ những cọ xát đến từ thực tế, đi kèm với các phần chú thích, giải nghĩa trực quan sinh động tạo ra sự hứng thú giúp các bạn nắm rõ hơn và sửa chữa những sai sót, rút tỉa kinh nghiệm trong lúc nào bài thi, điều mà các bạn thường khó thấy ở nhiều cuốn sách cùng thể loại.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học, dowload sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học, Đọc sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học online, Download Ebook Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học free, Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học pdf doc prc, Xem sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học online, review sách Các Chuyên Đề Tiếng Anh Ôn Thi Tốt Nghiệp Đại Học