Trang chủ / Sách Giáo Khoa / Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 63.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Sigmabooks
  • Mã Sản phẩm: 9786046298670
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2019
  • Số trang: 276

Giới thiệu sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1

Nhiều tác giả

Trong quá trình giảng dạy môn Toán ôn thi vào 10, học sinh thường gặp khó khăn khi giải quyết một số bài toán trong đề thi. Những lỗi thường gặp về mặt kiến thức như bài toán tìm giá trị nguyên của biểu thức, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, Định lí vi-ét, đồ thị hàm số hay một số dạng bài toán hình học, các bài toán gắn với yếu tố thực tế. Về trình bay học sinh hay quên điều kiên và bỏ qua một số lời giải thích cho một bài toán.

Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán Tập 1 gồm 8 chủ điểm trọng tâm nhất, cũng là những nội dung quan trọng nhằm giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi vào 10 môn Toán. Mỗi chủ điểm bao gồm:

– Tóm tắt lí thuyết: Tóm tắt qua những vấn đề lú thuyết cơ bản nhất của chủ điểm. 

– Ví dụ minh họa: Mỗi ví dụ là đại diện cho một dạng toán phổ biến trong đề thi toán vào 10

– Bài tập áp dụng: Hệ thống bài tập áp dụng là các dạng bài tương tự như các ví dụ để giúp các em tự ôn luyện, củng cố kiến thức trước khi bước vào giai đoạn làm đề.

Tiếp theo là hệ thống đề ôn luyện được chọn lọc công phu, bao hàm nhiều dạng bài thường gặp trong các đề thi vào 10 môn Toán của Hà Nội và TP.HCM trong những năm gần đây.

Đồng thời xây dựng những thang điểm chấm và đáp án chi tiết để các em có thể tự đánh giá được điểm số của bản thân trong quá trình ôn luyện, từ đó giúp các em tự tin hơn trong việc chinh phục đề thi vào 10 môn Toán.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 63.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1, dowload sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1, Đọc sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 online, Download Ebook Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 free, Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1 online, review sách Các Chủ Điểm Và Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán – Tập 1