Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài

Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài
Giá bìa: 95.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhóm Biên Soạn Hồng Đức
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Mã Sản phẩm: 2000412038071
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2012
  • Số trang: 356

Giới thiệu sách Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài

Nhóm Biên Soạn Hồng Đức

Sách “Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài” được biên soạn theo cách đặc biệt, nhằm giúp bạn đọc củng cố và hoàn thiện lượng từ vựng phong phú của Tiếng Anh.

Nội dung sách bao gồm 38 chuyên đề, được chia thành hai tập tương ứng với trình độ căn bản và nâng cao . Sách có bố cục đặc biệt bởi vì từ vựng được trình bày theo các chuyên đề mang tính thiết thực và gần gũi trong đời sống. Do đó, bạn sẽ được học các từ vựng trong mối liên hệ chặt chẽ của chúng. Bên cạnh định nghĩa còn có các ví dụ thực tế về cách dùng từ cụ thể, phần giải thích đặc biệt và phần bài tập trắc nghiệm từ vựng. Với cách học này, bạn đọc se nắm vững kiến thức nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với nội dung gần gũi, thiết thực và bố cục sáng tạo, hợp lý, chắc chắn sách này sẽ là tài liệu tham khảo quý báu cho các bạn đọc.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài, dowload sách Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài, Đọc sách Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài online, Download Ebook Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài free, Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài pdf doc prc, Xem sách Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài online, review sách Cẩm Nang 38 Chuyên Đề Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Học Sinh Du Học Nước Ngoài