Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt)

Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt)
Giá bìa: 150.000₫
Giá bán: 120.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lê Xuân Khoa , Xuân Chi , Nguyễn Thanh Hiền
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Nhà sách Hoa Sen
  • Mã Sản phẩm: 8936184340071
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 15.5 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 24/07/2020
  • Số trang: 356

Giới thiệu sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt)

Lê Xuân Khoa

Xuân Chi

Nguyễn Thanh Hiền

Nguyễn Thanh Hiền

Cánh cửa thời gian trở về lịch sử của dân tộc như được mở ra bởi câu chuyện về cuộc đời của một nhân vật gắn liền với sự đổi thay, chuyển mình của đất nước.

Bùi Kiến Thành – Một con người vừa góp phần làm nên lịch sử, vừa chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử quan trọng. Ông từng là:

– Trợ lý đặc biệt cho Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Ngô Đình Diệm

– Đại diện cho Ngân hàng Quốc gia Việt Nam tại Mỹ

– Tư vấn cho tiến trình ĐỔI MỚI và tiến trình BÌNH THƯỜNG HÓA QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT – MỸ

– Cố vấn cho ba đời Thủ tướng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam: Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng

Nhưng đó mới chỉ là “bề nổi của tảng băng chìm” ở con người Bùi Kiến Thành. Bởi ẩn sâu bên trong một chuyên gia tài chính kinh tế, một chính khách, một nhà ngoại giao, một nhà văn hoá… lại là một tâm hồn phiêu du, lãng tử.

Giống như một bộ phim vừa kịch tính vừa êm ái trữ tình, cuốn hồi ký Bùi Kiến Thành – Người mở khóa lãng du đã khắc hoạ sinh động, rõ nét cuộc đời đầy thăng trầm của ông trong dòng chảy lịch sử đất nước suốt gần một thế kỷ qua. Ở đó, có máu và nước mắt của chiến tranh, có nỗi buồn đau của người “anh hùng ngã ngựa”, có đói nghèo của thời bao cấp, có cuộc sống tha hương nơi đất khách quê người,… Nhưng trên hết, đó là khát vọng sống, khát vọng cống hiến, khát vọng “mở khóa” những giai đoạn lịch sử khó khăn để mang lại hoà bình, thịnh vượng cho đất nước.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt), dowload sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt), Đọc sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt) online, Download Ebook Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt) free, Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt) pdf doc prc, Xem sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt) online, review sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du (Bản Đặc Biệt)