Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh

Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 23.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Bộ Thông Tin Và Truyền Thông
  • Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông
  • Nhà phát hành: NXB Thông Tin và Truyền Thông
  • Mã Sản phẩm: 8935217100507
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 10/2011
  • Số trang: 215

Giới thiệu sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh

Bộ Thông Tin Và Truyền Thông

Những Bức Thư Đoạt Giải Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế UPU Lần Thứ 40 

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 40 do Liên minh Bưu chính Thế giới phát động với chủ đề “Hãy tưởng tượng mình là một cây đang sống trong khu rừng. Em hãy viết thư cho một người nào đó, để giải thích vì sao việc bảo vệ rừng là rất quan trọng” đã thu hút hàng triệu các em học sinh Việt Nam và trên toàn thế giới tham gia. Cuộc thi đã tạo nên một làn sóng truyền thông mạnh mẽ, chung tay cùng xã hội ngăn chặn tàn phá rừng và bảo vệ lá phổi xanh của trái đất.

Được sự đồng ý của Ban Tổ chức Cuộc thi, với mong muốn nhân rộng kết quả và ý nghĩa lớn lao của Cuộc thi, Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu đến Quí đơn vị cuốn sách:”Bức thông điệp khẩn thiết của rừng xanh – Những bức thư đoạt giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 40″

Nội dung cuốn sách bao gồm 02 bài giải Nhất, bài giải Nhì, giải Ba quốc tế và 39 bài đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích quốc gia. Dưới ngòi bút hồn nhiên, thông minh, sáng tạo và không kém phần sâu sắc, mỗi bức thư của các em chính là những thông điệp chân thực nhất, những giải pháp táo bạo nhất gửi đến người thân và cộng đồng, để cùng chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường – bảo vệ sự sống của chính chúng ta.

Cuốn sách không chỉ giáo dục các em về nhân cách, trí tuệ, nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng mà còn là tài liệu quí giúp các em trau dồi khả năng cảm thụ văn học, khuyến khích sự sáng tạo tìm tòi, tư duy phong phú, nói lên những suy nghĩ, quan điểm vì sự tiến bộ của xã hội; giúp các em hiểu biết thêm về vai trò của ngành Bưu chính Việt Nam.


Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh, dowload sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh, Đọc sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh online, Download Ebook Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh free, Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh pdf doc prc, Xem sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh online, review sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh