Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1

Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1
Giá bìa: 21.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
  • Nhà xuất bản: Nxb Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1

Lê Hoàng Tuấn

Lê Hoàng Tuấn

Môn Sức Bền Vật Liệu là môn kỹ thuật cơ sở phục vụ rộng rãi cho nhiều ngành kỹ thuật, nên việc biên soạn giáo trình này là cần thiết góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
Giáo trình gồm hai phần (2 tập):
Phần 1 trình bày các vấn đề cơ bản đối với hầu hết các ngành kỹ thuật và phù hợp với số tiết giảng trên lớp trong một học kỳ.
Phần 2 gồm các chương có tính chất chuyên đề và tuỳ thuộc vào các ngành khác nhau mà giảng dạy và học tập. Trong mỗi chương đều có nhiều thí dụ cho từng vấn đề và cuối chương còn có thêm bài tập từ dễ đến khó để sinh viên dễ dàng học tập và rèn luyện kỹ năng tính toán của mình.
Tập bài giảng này dựa trên chương trình chuẩn của Bộ đã ban hành, kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của các giảng viên, có thể giúp các sinh viên hiểu được lý thuyết cơ bản của môn Sức Bền Vật Liệu.

 

Ở đâu bán sách Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1, dowload sách Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1, Đọc sách Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1 online, Download Ebook Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1 free, Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1 online, review sách Bồi Dưỡng Văn – Tiếng Việt 3 Tập 1