Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán
Giá bìa: 175.000₫
Giá bán: 140.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phạm Văn Thạo , Nguyễn Phi Điệp
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Công Nghệ Giáo Dục VN
  • Mã Sản phẩm: 9786046287858
  • Khối lượng: 770.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 444

Giới thiệu sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán

Phạm Văn Thạo

Nguyễn Phi Điệp

Hiện nay, các trường chuyên THPT đang phát triển mạnh mẽ ởkhắp các tỉnh thành trong cả nước . Trong các kì thi vào trường chuyên THPT,các em học sinh bắt buộc là Toán, Văn và Tiếng Anh. Nhằm giúp các em học sinhcó một tài liệu ôn tập củng cố kiến thức vững vàng để thi học sinh giỏi Toántrung học cơ sở ( THCS) và thi vào các lớp chuyên THPT , chúng tôi tổ chức biênsoạn cuốn sách: “Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và ôn thi vào lớp 10 THPTChuyên môn Toán.”

Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần một gồm 14chuyên đề bao quát toàn bộ nội dung cơ bản môn Toán THCS và các vấn đề trọng điểmthi vào các trường chuyên THPT. Trong mỗi chuyên đề chúng tôi đã nhắc lại cáckhai niệm và kiến thức cơ bản học sinh cần nắm được. Sau đó là hướng dẫn phươngpháp giải toán  và phương pháp tư duy quacác ví dụ. Cuối chuyên đề là các bài tập nhằm rèn luyện khả năng tư duy và khảnăng làm toán của học sinh. Đồng thời với đó là phần hướng dẫn giải để học sinhso sánh , đối chiếu với cách giải của mình.

Phần hai chúng tôi giới thiệu một số đề thi vào các trườngTHPT chuyên THPT những năm gần đây ( chủ yếu là các đề thi vào THPT Chuyên Khoahọc Tự nhiên  – Trường Đại học Khoa học Tựnhiên, Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Trường Đại học Ngoại Ngữ thuộc Trường Đạihọc Quốc gia Hà Nội  và Trường THPTChuyên Đại học Sư phạm thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội).

Với nhiều năm giảng dạy và luyện thi vào các lớp chuyên Đạihọc Quốc gia Hà Nội, chúng tôi biên soạn cuốn sách này với tất cả tâm huyết , sựcố gắng và say mê. Tuy nhiên, cuốn sách khó tránh khỏi các thiếu sót. Các tácgiả mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các bậc phụhuynh và các em học sinh để cuốn sách này ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ choviệc học tập của các em được tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ với tácgiả theo số điện thoại 0913081715.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các cán bộ , biên tập viên Nhàxuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội đã tạo điều kiện để cuốn sách này được xuất bảnđến với bạn đọc.

Hi vọng cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho các em họcsinh trong việc học tập, rèn luyện tư duy, say mê và sáng tạo trong khoa học, đồngthời chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi vào trường THPT Chuyên.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán, dowload sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán, Đọc sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán online, Download Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán free, Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán pdf doc prc, Xem sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán online, review sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS – Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên – Môn Toán