Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau
Giá bìa: 69.000₫
Giá bán: 55.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Wiki Sống Trẻ
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Văn Việt
  • Mã Sản phẩm: 9786047740802
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 19.5 cm
  • Ngày phát hành: 02/2018
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau

Wiki Sống Trẻ

Gắn bó với công việc biên tập viên sách và viết lách từ sau khi tốt nghiệp đại học. Vốn chỉ chú tâm vào nỗi đau khổ của bản thân, thích đọc tiểu thuyết. Từ khi tiếp xúc với nhiều thể loại bản thảo, dần học cách lắng nghe tiếng nói của người khác – những hợp …

Cứ chăm chú nhìn, rồi sẽ thấy. Nhìn sâu vào bên trong ấy. Tự thấu biết bản thân, tự cởi bỏ những xiềng xích, khổ đau bên trong mình, làm chủ lại cuộc đời mình, đạt đến an nhiên, tự tại. Đấy là tinh thần của cuốn sách này.

Khổ đau dằn vặt thì dễ, chịu trách nhiệm với lựa chọn, với cách sống của mình mới khó. Bởi “khổ đau là tự nguyện”. Ta có thể chọn nó, vậy thì cũng có thể từ bỏ nó.

Vài dòng chiêm nghiệm và những câu chuyện nhỏ chứa trong đó cả tuổi xuân và sức sống mạnh mẽ, kiên cường của tác giả. Cuốn sách này có thể là lời bộc bạch nói hộ nỗi lòng của nhiều người và hướng họ tới giải pháp, cũng có thể là lời nhắc nhở để ta trân trọng thanh xuân, sống một đời vui tươi, rộng mở. Dù thế nào, nếu bạn còn trẻ (nghĩ mình còn trẻ), hãy để nó cùng bầu bạn, một quãng thanh xuân, nhé!

Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Vậy thì chúng ta chọn NHIỆT HUYẾT để khởi tạo, KỈ LUẬT để duy trì, NHẪN NẠI để tựu thành hay cứ để quỹ sinh mệnh đời mình cạn dần trong những chán nản, trống rỗng, vô nghĩa?

Nhìn lại cuộc đời mình và những gì đã qua, thay vì nhìn ra và chạy theo bên ngoài, đó là điểm khởi đầu của trưởng thành. Cuốn sách chính là một câu chuyện trưởng thành như vậy.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau, dowload sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau, Đọc sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau online, Download Ebook Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau free, Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau pdf doc prc, Xem sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau online, review sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau