Trang chủ / Sách Tin Học - Ngoại Ngữ / Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B

Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B

Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B
Giá bìa: 200.000₫
Giá bán: 160.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Sakura
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246905463
  • Khối lượng: 594.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Thẻ học thông minh
  • Kích thước: 6 x 10 cm
  • Ngày phát hành: 12/2016
  • Số trang: 302

Giới thiệu sách Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B

The Sakura

Chữ Hán tự hay được người Nhật gọi là chữ Kanji là một bảng chữ cái thứ 3 và được sử dụng rất phổ biến ở Nhật Bản. Như đã nói chữ Kanji chính là dòng chữ Hán tự của Trung Quốc nên cách viết rất phức tạp vì thế gây ra nhiều khó khăn cho người học trong việc tập viết cũng như ghi nhỡ các từ ngữ.

Khi học tiếng Nhật thì việc học chữ Kanji là vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua vì nó được sử dụng hầu hết trong ngôn ngữ Nhật. Việc học chữ Hán rất khó bởi hệ thống ngữ pháp phức tạp và khó nhớ. Nhưng để khắc phục được điều này, nhóm tác giả nổi tiếng tiếng Nhật The Sakura đã cho ra đời sản phẩm Bộ thẻ học Kanji thông dụng 3 trình độ A, B, C giúp người học dễ dàng phân biệt và ghi nhớ các từ ngữ.

Bộ thẻ học Kanji thông dụng B dành cho người trình độ cao hơn so với bộ thẻ học Kanji thông dụng A

Bộ thẻ gồm có tất cả 300 thẻ được thiết kế dưới dạng Flashcard, in màu đẹp mắt. Trên mỗi thẻ bao gồm chữ Kanji cùng ý nghĩa của nó và các âm hán nhật. Điểm đặc biệt của bộ thẻ còn có những hình ảnh, ví dụ minh họa sinh động, hấp dẫn, giúp cho việc học từ mới không nhàm chán và khó khăn nữa.

Một điểm vô cùng tiện ích của bộ thẻ nữa, đó là mặt sau của mỗi thẻ có các ví dụ và những trường hợp cụ thể để sử dụng những từ hán việt đó. Ngoài chữ Kanji còn có chứ Hiragana và dịch nghĩa tiếng Việt giúp người học dễ dàng sử dụng, tra cứu và học tập. Chính vì thế, bạn có thể vừa được tiếp cận khối lượng từ vựng tiếng Nhật khổng lồ vừa học được hệ thống những chữ kanji cần thiết đó.

Bộ thẻ tự học được thiết kế như những Flashcard nhỏ gọn thuận tiện, hình ảnh phong phú tạo hứng thú cho người học và sẽ là bảo bối cần thiết cho những ai ấp ủ giấc mơ thành thạo ngôn ngữ của xứ sở mặt trời mọc.

   

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 160.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B, dowload sách Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B, Đọc sách Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B online, Download Ebook Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B free, Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B pdf doc prc, Xem sách Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B online, review sách Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B