Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn)
Giá bìa: 196.000₫
Giá bán: 166.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Tăng Phương
  • Người dịch: Nguyễn Thị Thanh
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Mã Sản phẩm: 8935280907898
  • Khối lượng: 600.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 25.5 x 23.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn)

Tăng Phương

Không biết các cậu thế nào, chứ tớ thì yêu cơ thể mình rất nhiều. Tớ có rất nhiều câu hỏi TẠI SAO về cơ thể của mình? Nếu cũng giống tớ thì các bạn hãy cùng đọc bộ sách này nhé.

Tớ yêu cơ thể tớ – Tớ đến từ đâu nhỉCác cậu có bao giờ từng hỏi mẹ:

“Mẹ ơi, con đến từ đâu ạ? Con thử đoán xem! Con mọc từ cây ra đúng không ạ? Ồ không, con đâu phải quả táo. Vậy con chui từ trong đá ra ạ? Tất nhiên là không, con đâu phải Tôn Ngộ Không. Hay mẹ nhặt con từ ngoài đường về ạ? Chắc chắn là không rồi! Ha ha! Con đùa mẹ chút thôi. Con biết con là do mẹ sinh ra mà! Đúng rồi! Con là con vàng con bạc của mẹ! Thế con đến từ đâu hả mẹ? Nằm ngoan, mẹ sẽ kể các con nghe!”

Không biết mẹ sẽ kể câu chuyện gì đây? À, hóa ra đó là câu chuyện về hành trình một em bé ra đời. Và hành trình ấy có tất cả trong cuốn Tớ yêu cơ thể tớ – Tớ đến từ đâu nhỉ? này này, nên cậu chỉ cần cầm cuốn sách lên và đọc thôi nào!

Tớ yêu cơ thể tớ – Du lịch cùng bé hạt gạoNghe tên chắc các bạn cũng đoán được trong cuốn này, tớ sẽ đồng hành cùng với những bé hạt gạo kể về câu chuyện của bạn ấy nhỉ. Sau khi đi vào cơ thể chúng ta, gạo hay các loại thức ăn khác sẽ đi đến đâu và quá trình hấp thụ như thế nào để hiểu tại sao chúng ta cần phải ăn mới lớn được đấy!

Tớ yêu cơ thể tớ – Răng tớ bị lung lay. Tớ được mẹ bảo rằng mỗi chúng ta ai cũng đều phải thay răng 1 lần khi còn nhỏ nên tớ không còn còn cảm thấy quá sợ hãi khi mỗi lần răng bị lung lay nữa. Nhưng có rất nhiều bạn bị sâu răng, răng xấu do không làm vệ sinh răng sạch sẽ. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn hình thành thói quen tốt hằng ngày đấy!

Tớ yêu cơ thể tớ – Tớ thông minh nhất. Các bạn có biết não bộ con người hoạt động như thế nào không? Chúng mình ở độ tuổi nào thì não bộ phát triển nhanh nhất nhỉ? Cần ăn gì để thông minh hơn? Hãy đọc cuốn sách này nhé.

Sách kèm theo hình ảnh minh họa rất dễ đọc, các bạn đọc cùng tớ nhé.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn) free, Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Tớ Yêu Cơ Thể (Bộ 4 Cuốn)