Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập)

Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập)
Giá bìa: 251.000₫
Giá bán: 213.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: MIS Editorial Team
 • Người dịch: Thùy Dương
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Đinh Tị
 • Mã Sản phẩm: 8935212358217
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 22.8 x 21 cm
 • Ngày phát hành: 09/11/2021
 • Số trang: 120

Giới thiệu sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập)

MIS Editorial Team

Đối với các bậc cha mẹ có mong muốn giúp con em mình rèn luyện và phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bộ sách Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em này chính là món quà thích hợp nhất. Bộ sách được trình bày dưới dạng những mẩu truyện tranh vui nhộn, lý thú, đưa ra các tình huống giao tiếp thường ngày với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, rất gần gũi và quen thuộc với trẻ, giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để cho con thấy học tiếng Anh là một trải nghiệm thú vị qua những tình huống giao tiếp gần gũi với đời sống chính là cách học tiếng Anh tốt nhất với trẻ em hiện nay. Và đó cũng là cách mà bộ sách Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em mở ra một thế giới ngôn ngữ đầy màu sắc, không chỉ giúp các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh mà còn trau dồi kỹ năng sống và các bài học ứng xử cần thiết.

Bộ sách Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em gồm 3 cuốn: Nếp sinh hoạt hàng ngày, Các hoạt động trong gia đình, Các hoạt động ngoài trời. Mỗi cuốn lại chọn lọc những tình huống giao tiếp thường gặp như Thức dậy, Tắm rửa, Thay quần áo, Đi học thêm, Đi mua sắm, Đi bệnh viện, Đi sở thú, Trả lời điện thoại, Giúp mẹ làm việc nhà, Chia sẻ đồ chơi, Nghề nghiệp yêu thích, và được trình bày dưới dạng song ngữ giúp trẻ hình thành cách tư duy linh hoạt về cùng một chủ đề bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Với 4 nhân vật là bố, mẹ, anh trai Joey và em gái Bo, mỗi bài học giao tiếp được thiết kế như một câu chuyện tranh sinh động, gần gũi giúp trẻ thêm hứng thú và dễ tiếp thu. Mỗi bài học đều có 3 phần rành mạch: từ vựng, hội thoại, Một số từ ngữ liên quan, vừa giúp trẻ mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng giao tiếp và liên tưởng.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua ở bộ sách này chính là tranh vẽ sinh động, màu sắc bắt mắt, các nhân vật dễ thương; ngôn từ súc tích, cô đọng phù hợp với khả năng nhận thức và học tập của trẻ đồng thời còn giúp trẻ tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn.

Trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh đúng cách ngay từ nhỏ sẽ dễ tạo được cảm tình và biến việc học tiếng Anh thành bản năng tự nhiên. Và chắc chắn, học tiếng Anh sẽ trở nên thật thú vị và gần gũi với bộ 3 cuốn Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 3-9 tuổi giúp mở rộng vốn từ, tăng phản xạ nghe nói tiếng Anh, là nền tảng vững chắc để trẻ làm chủ được ngôn ngữ thứ hai trong tương lai.

Bộ sách gồm 3 tập:

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em- Daily Routines – Nếp sinh hoạt hằng ngày

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em- Family’s Activities – Các hoạt động trong gia đình

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em- Outdoor Activities – Các hoạt động ngoài trời

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập), dowload sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập), Đọc sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) online, Download Ebook Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) free, Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) online, review sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập)