Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn)
Giá bìa: 72.000₫
Giá bán: 58.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Sanja Matijasevic
  • Người dịch: Hoài Nguyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Mã Sản phẩm: 8935086853603
  • Khối lượng: 600.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn)

Sanja Matijasevic

Trẻ em ngày nay đang sống trong một thời đại ngập tràn thông tin, chính vì thế các em luôn bị chi phối bởi nhiều hoạt động khác nhau do thông tin mang lại. Các bậc cha mẹ cũng không đủ thời gian để đồng hành cùng con trong những hoạt động thực tế để giúp các em nuôi dưỡng đam mê và trí tuệ khoa học vốn là những thứ rất cần thiết và quan trọng cho sự phát triển trí tuệ của bé.

Khi trẻ bắt đầu nhận thức thế giới, có muôn vàn những điều trẻ không biết và luôn cần sự giải đáp từ cha mẹ. Vì thế các bé đã có hàng ngàn câu hỏi vì sao đặt ra vô cùng đa dạng, phong phú về mọi thứ trẻ nhìn thấy quanh cuộc sống  như: Tại sao trời lại mưa? Sao con chim hót mà chó kêu “gâu gâu”, mèo kêu “meo meo”? Sao mây lại bay?…Với bộ sách “Em yêu khoa học” sẽ là cơ hội để trẻ học hỏi, tích lũy tri thức ngay từ nhỏ một cách vui vẻ và tự nhiên.

Hiểu và chia sẻ điều đó, First News chọn lọc và cho ra mắt Tủ sách “Em yêu khoa học” gồm những câu chuyện, hoạt động và những trò chơi lí thú, mới lạ dành cho các bạn nhỏ. Qua đó, giúp kích hoạt và nuôi dưỡng đam mê cùng trí tuệ khoa học cho các em. Với “Em yêu khoa học”, các bạn nhỏ sẽ: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá những hiện tượng kỳ lạ, Tự tìm hiểu các nguyên tắc vật lý, các hiện tượng tự nhiên, Tự mình thực hiện các thí nghiệm khoa học lí thú và bổ ích,…

Trong tập “Cái  xô không đáy” , nhân vật bé Curly rất dễ thương sẽ dẫn dắt các bạn nhỏ tham gia một loạt các thí nghiệm lí thú cùng những câu chuyện rất riêng của cô bé song cũng được lồng ghép khéo léo những kiến thức, thí nghiệm khoa học dễ thực hiện cũng như những câu hỏi “hiếu kì” thường nảy sinh trong tâm trí trẻ, như những câu chuyện đầy màu sắc lung linh về những chú chim sẻ dọc đường, về cầu vồng sẽ biến những cô bé thành cậu bé và ngược lại, về thanh gươm ma thuật cắt xuyên qua những thế lực huyền bí vô hình…

 “Cái chai kì cục”, cậu bé Jake là bạn của Curly xù mì (cô bạn dễ thương trong tập sách “Cái xô không đáy”). Cả Jake và Curly xù mì đều rất yêu thích khoa học và hay tự mày mò làm những thí nghiệm có một không hai. Nếu như những thí nghiệm của Curly xù mì thật dễ thương như chính bạn ấy, thì những thí nghiệm của Jake lúc nào cũng hoạt bát sôi nổi và đầy chất phiêu lưu. Jake thích “Dự trữ một cơn bão cho mùa đông”, trở thành “Thuyền trưởng tàu ngầm”, khám phá “Bí ẩn của Tháp nghiêng Pisa” và không quên thi triển một vài tuyệt chiêu trong “Gánh xiếc  gia đình” lúc mọi người buồn chán…

 “Chú cá vàng và Chuyến du hành đến mặt trăng” bắt đầu từ một chú cá vàng mà ba mẹ tặng cho Nick, vì bà cậu nói “trẻ con nên có một con vật nuôi và nó sẽ giúp Nick trở nên có trách nhiệm hơn”. Từ đó, Nick bắt đầu khám phá về cách cá hít thở dưới nước, cá bơi như thế nào và cách làm những món đồ chơi thú vị. Trong cuốn sách, các bạn nhỏ còn được làm quen với Anne – cô bé với những trải nghiệm ngộ nghĩnh về ong và mật; hay cậu bạn John, người cứ nhớ mãi về món sữa ngon lành và lần đầu tiên cậu nhìn thấy tuyết.  Mong rằng, qua tủ sách nhỏ này, các bậc phụ huynh cũng có thể tương tác với con mình một cách trí tuệ, vui vẻ, gắn kết và gần gũi hơn. Qua đó, giúp duy trì thói quen ham tìm hiểu, óc tò mò và tinh thần khoa học của con mình. Ba mẹ hãy cùng tiếp sức cho các bé trong những bước khởi đầu cho một tinh thần đam mê đầy trí tuệ.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn) free, Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Thiếu Nhi – Em Yêu Khoa Học (Bộ 3 Cuốn)