Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn)
Giá bìa: 254.000₫
Giá bán: 216.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Motofumi Fukahori , Shozo Shibuya
  • Người dịch: Phương Hoa , Trần Thị Thu Hằng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8935325002700
  • Khối lượng: 950.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14 cm
  • Ngày phát hành: 08/11/2021
  • Số trang: 796

Giới thiệu sách Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn)

Motofumi Fukahori

Shozo Shibuya

Cùng văn phong dễ hiểu và nhiều minh hoạ sinh động, combo sách Tâm Lý Học Nhập Môn đến từ các chuyên gia tâm lý Nhật Bản sẽ giúp bạn chinh phục hành trình khám phá tâm lý học: từ trang bị lý thuyết tới vận dụng trong thực tiễn.

1. “Toàn thư tâm lý học” sẽ dẫn dắt bạn từ những điều nền tảng, cơ bản nhất như lịch sử phát triển của tâm lý học, các trường phái có tầm ảnh hưởng, các học thuyết tiêu biểu, cho đến những kiến thức và phát hiện chuyên môn mới nhất. Tâm lý học có nhiều phương pháp tìm hiểu hoạt động tinh thần của con người thông qua biểu hiện hành vi: mục đích của suy nghĩ, hành động và biểu lộ cảm xúc; cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta; những phương thức để kiểm soát được tâm trí của chính mình,… Cuốn sách giống như một khoá học tổng quan về tâm lý học, vừa súc tích vừa hấp dẫn, trang bị cho bạn đủ vốn hiểu biết về bộ môn khoa học đầy quyền năng này.

2. “Từ điển tâm lý” sẽ cung cấp cho bạn những ứng dụng tâm lý học có tính thực tiễn cao, các phương pháp kiểm tra tâm lý, các lời khuyên hữu ích trong từng trường hợp cụ thể: hẹn hò, gia đình, công việc… Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang hữu ích, giúp bạn đọc vị được tính cách của người khác, thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc của bản thân mình, đồng thời xây dựng được những mối quan hệ suôn sẻ, tốt đẹp.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn) free, Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Tâm Lý Học Nhập Môn: Toàn Thư Tâm Lý Học & Từ Điển Tâm Lý (Bộ 2 Cuốn)