Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn)
Giá bìa: 144.000₫
Giá bán: 115.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Ghislaine Dulier , Bérengère Delaporte
  • Người dịch: Lê Nguyễn Thảo Phương , Lê Minh Khôi
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Mã Sản phẩm: 8935086852095
  • Khối lượng: 1200.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 26 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn)

Ghislaine Dulier

Bérengère Delaporte

Chúng ta già đi để là gì? Tại sao mọi người không thích điều đó? Bé hay e ngại trước những thay đổi bất ngờ của cuộc đời, bé gặp khó khăn trong việc tập bơi, tập đọc hay leo cây?…, và nhiều câu hỏi và các vấn đề khác mà các bé thường gặp như thế trong cuộc sống. Làm thế nào để bé biết đón nhận, cảm thông và vượt qua những trở ngại. Câu chuyện của Sam và Watson sẽ là bài học giúp bé thổi bay những cơn giận của mình, đối mặt với thử thách một cách diệu kỳ và hiểu về các giai đoạn chuyển đổi của sự sống.

Chuyện kể về cậu bạn Sam và mèo Watson, hai bạn đã có những ngày bên nhau thật vui và đang nhớ. Sam đã học rất nhiều điều từ mèo Watson. Chẳng hạn như, khi Sam đang hờn dỗi trong căn phòng của mình, mèo Watson bạn đã chỉ cho cậu ta một bí quyết kỳ diệu: làm thế nào để biến tâm trạng bão tố của mình thành một bầu trời trong lành và vui vẻ. Một bài đọc nhạy cảm và nhân từ để giải quyết vấn đề bằng cách nhìn nhận, và biết cách quản lý cảm xúc và những cuộc khủng hoảng nhỏ mà đôi khi chúng ta phải đối mặt với chúng.

Bộ chuyện Sam & Watson gồm 4 quyển: Nhìn bằng trái tim; Phát triển lòng tự tin; Kết thúc để bắt đầu; Thổi bay cơn giận. 

Với những nét vẽ và hình minh họa tự nhiên, trong trẻo giàu cảm xúc, mỗi câu chuyện giản dị, gần gũi, hài hước trong chuyện của Sam và mèo Watson, các bạn nhỏ sẽ nhận thấy những giá trị của cuộc sống rằng chúng ta phải nhìn và đón nhận mọi việc bằng trái tim, biết yêu thương và chia sẻ, biết cho đi để nhận lại, biết mỗi sự kết thúc để bắt đầu. Đặc biệt, bộ sách giúp trẻ phát triển chỉ số SQ (thông minh xã hội) giúp bé tăng thêm sự khôn khéo, biết cách xử lý và ứng xử hành động, cảm xúc của mình với người lớn, thầy cô, bạn bè và trong lớp học. Sách do Lê Nguyễn Thảo Phương biên dịch, Lê Minh Khôi hiệu đính.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn) free, Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Sam & Watson (Bộ 4 Cuốn)