Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn

Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn
Giá bìa: 410.000₫
Giá bán: 348.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Elise Gravel
  • Người dịch: Ý Dĩ
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Crabit Kidbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936072917187
  • Khối lượng: 750.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 21 x 15 cm
  • Ngày phát hành: 22/06/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn

Elise Gravel

Hiểu được nỗi sợ trên của trẻ em, tác giả Elise Gravel – người có đam mê đặc biệt với những sinh vật í ẹ, đã sáng tác bộ sách tranh “Những sinh vật í ẹ”. Bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn giới thiệu cho trẻ biết về một sinh vật khác nhau. Từng thông tin về tên khoa học, đặc điểm nổi bật, ngoại hình, nơi trú ẩn, thức ăn, cách sinh sản, kỷ lục… của từng loài sinh vật được cô đọng chỉ trong 2-4 trang sách, giúp con dễ dàng theo dõi và không cảm thấy quá tải thông tin.

“Những sinh vật í ẹ” mang lại những thông tin bất ngờ, giúp bé có thêm cái nhìn khác về loài côn trùng gồm có: Ruồi, Sên trần, Chấy, Chuột cống, Cóc nhà, Nhện, Giun đất, Muỗi, Dơi, Gián. Chắc hẳn, bé sẽ rất bất ngờ khi nghe những thông tin về những loài vật có khả năng siêu phàm.

Hầu hết trẻ em đều sợ những sinh vật như nhện, gián, chuột, giun… Lý do là vì những sinh vật này có vẻ ngoài lạ lùng, cách di chuyển khác thường và cảm giác chúng sẽ tấn công, làm hại các em. Điều này là cũng dễ hiểu, vì trẻ nhỏ chưa có kiến thức về những sinh vật này, cũng chưa có trải nghiệm để đối phó khi “chạm trán” chúng nên các em thường vô cùng hoảng sợ, khóc thét khi nhìn thấy chúng. Điều này vô tình lấy đi cơ hội để trẻ khám phá sự đa dạng tuyệt vời của thế giới tự nhiên. Qua bộ sách, em sẽ nhận ra rằng mọi sinh vật trong thế giới đều có một vai trò quan trọng, đều đặc biệt và đang chờ em – vượt qua nỗi sợ mơ hồ của mình, đến khám phá đó!

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn, dowload sách Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn, Đọc sách Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn online, Download Ebook Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn free, Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn online, review sách Bộ Sách Những Sinh Vật Í Ẹ – Bộ 10 Cuốn