Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn)
Giá bìa: 280.000₫
Giá bán: 238.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Napoleon Hill
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935074124081
  • Khối lượng: 600.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 21 x 13.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn)

Napoleon Hill

Napoleon Hill (Sinh ngày 26 tháng 10 năm 1883 – mất ngày 8 tháng 11 năm 1970) là một tác gia người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng …

Napoleon Hill

Napoleon Hill (Sinh ngày 26 tháng 10 năm 1883 – mất ngày 8 tháng 11 năm 1970) là một tác gia người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng …

–  Think and grow rich – Nghĩ giàu là giàu

– The think and grow rich: Action pack – Nghĩ giàu là giàu: Cẩm nang hành động

13 bước để trở nên giàu có trong NGHĨ GIÀU LÀ GIÀU trình bày một triết lý ngắn gọn, đáng tin cậy nhất về sự thành đạt cá nhân, và đã mang lại hiệu quả thật sự cho những người đang đi tìm mục đích rõ ràng, muốn trở nên nổi bật và giàu có trong cuộc sống.

Châm ngôn kinh điển của Napoleon Hill: “Bất kể điều gì mà tâm trí con người có thể quan niệm và tin tưởng, điều đó đều có thể trở thành hiện thực”. Theo Napoleon Hill, việc đầu tiên mà bạn cần làm là phải NGHĨ GIÀU và cách làm là học theo 13 nguyên tắc dẫn đến sự giàu có thật sự trong sách này. Tư duy NGHĨ GIÀU được xây dụng thành công qua việc đọc và luyện tập các nguyên tắc đó, sẽ tự động chuyển hóa con người của bạn thành một người có thói quen NGHĨ GIÀU, từ đó khai thác và vận dụng tối ưu mọi tiềm năng vốn có của mình, và loại bỏ mọi trở ngại tinh thần đang khiến bạn chùn bước và trì hoãn trên con đường làm giàu.

Nếu kiên trì đi theo kế hoạch này, chắc chắn, bạn sẽ khám phá và có được công thức bí mật NGHĨ GIÀU LÀ GIÀU, mà nhờ nó rất nhiều người đã trở nên giàu có thực sự.

 ——

NGHĨ GIÀU LÀ GIÀU là một cẩm nang hướng dẫn chắc chắn sẽ giúp bất kỳ ai tin vào năng lực của chính mình để trở nên giàu có vô cùng. Nhưng, CẨM NANG HÀNH ĐỘNG này sẽ biến NGHĨ GIÀU LÀ GIÀU thành cẩm nang huớng dẫn dành riêng cho bạn. Mỗi buớc đi trên con đường, CẨM NANG HÀNH ĐỘNG này sẽ chốt lại phuơng pháp vĩ đại của Napoleon Hill cho các hy vọng CỦA BẠN, các giấc mơ CỦA BẠN, tài sản CỦA BẠN, những tham vọng bay cao bay xa CỦA BẠN.

Như Napoleon Hill nói: “Sự giàu có bắt đầu bằng một trạng thái tinh thần”. Bạn có sẵn sàng trở nên giàu có? Nếu có, thế thì chúng ta đã sẵn sàng bắt đầu.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn) free, Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Nghĩ Giàu Là Giàu (Bộ 2 Cuốn)