Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn

Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn
Giá bìa: 134.000₫
Giá bán: 107.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Takahashi Yoshiaki
  • Nhà xuất bản: NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Khối lượng: 1145.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2010
  • Số trang: 780

Giới thiệu sách Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn

Takahashi Yoshiaki

Bộ sách ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ điển quản lý doanh nghiệp Nhật – Việt – Bộ 2 cuốn
1. Từ điển quản trị doanh nghiệp
2. Khoa học quản lý và quản trị doanh nghiệp tại Nhật Bản – song ngữ Nhật Việt

Từ Điển Quản Trị Doanh Nghiệp:

Cuốn từ điển quản trị doanh nghiệp song ngữ Nhật – Việt được biên soạn dành cho các doanh nhân, nhà quản lý và sinh viên Việt Nam.

Cuốn sách bao gồm khoảng 500 mục từ được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm của một Giám đốc doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu lâu năm của một giáo sư Nhật Bản chuyên ngành quản trị và chuyển giao kỹ thuật quản trị sang các nước đang phát triển.

Các mục từ được giải thích cô đọng dưới góc độ khoa học quản trị trong 10 – 15 dòng, bằng tiếng Nhật và dịch ra tiếng Việt.

Đây là cuốn từ điển đầu tiên dạng này được xuất bản tại Việt Nam.

Khoa Học Quản Lý và Quản Trị Doanh Nghiệp Tại Nhật Bản – Song Ngữ Nhật Việt:

Trong cuốn sách này, giáo sư Takahashi Yoshiaki đã đưa ra nhưng lý thuyết cơ bản nhất về quản trị học cũng như đặc trưng của phương thức quản trị kinh doanh kiểu Nhật Bản dưới dạng sách song ngữ. Khái niệm về quản trị học, công ty cổ phần, các so sánh quốc tế về bộ máy lãnh đạo công ty, cơ cấu tổ chức kinh doanh, lý thuyết thông tin, quốc tế hóa doanh nghiệp, những chuyển biến trong phương thức quản trị kinh doanh trên thế giới… được trình bày hết sức hệ thống và dễ hiểu.

Có thể nói, đây là cuốn sách đầu tiên về quản trị kinh doanh dưới dạng song ngữ Nhật – Việt được xuất bản tại Việt Nam. Nó không chỉ hữu ích với các bạn sinh viên ngành quản trị học mà còn giúp các nhà doanh nghiệp có thể tìm hiểu sâu hơn về mô hình quản trị kinh doanh kiểu Nhật Bản – một quốc gia đã rất thành công với phương thức quản trị kinh doanh của riêng mình; đồng thời cũng đem đến một vài gợi ý về phương hướng phát triển kinh tế cho Việt Nam dựa trên những khảo cứu liên quan tới các doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam dưới góc nhìn của một nhà nghiên cứu Nhật Bản.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn, dowload sách Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn, Đọc sách Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn online, Download Ebook Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn free, Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn online, review sách Bộ Sách Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Từ Điển Quản Lý Doanh Nghiệp Nhật-Việt – Bộ 2 Cuốn