Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn)

Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn)
Giá bìa: 148.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hồ Huy Sơn
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Mã Sản phẩm: 8935086851999
  • Khối lượng: 700.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17.5 x 17.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn)

Hồ Huy Sơn

Sinh năm 1985, hiện đang làm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông.

Từng đoạt giải Nhất văn báo Thiếu niên tiền phong năm 2004 và nhiều giải thưởng khác.

Xuất bản khá nhiều tác phẩm như Thả chim về trời, Con diều ngược gió, Rồi lẻ loi như gió… 

Dạy kỹ năng cho trẻ luôn là điều mà các bậc phụ huynh luôn trăn trở. Nhất là khi trẻ ở độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi, vì giai đoạn này, trẻ đã có nhiều cơ hội giao tiếp với cuộc sống, đã bắt đầu đi học mẫu giáo nhưng chưa ý thức được cũng như hiểu ý nghĩa hết những điều xảy ra ở môi trường xung quanh. Để giúp trẻ có được những kỹ năng cơ bản khi giao tiếp với môi trường bên ngoài cũng như khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

First News cho ra mắt Bộ kỹ năng cho trẻ từ 1 – 6 tuổi với phiên bản đẹp, được in 4 màu với phần minh họa được vẽ rất bắt mắt. Nội dung các quyển sách gần gũi và thiết thực với các em. Sau mỗi câu chuyện là mục Bé Biết Không? và Bé ơi nhớ nhé! giúp các bé hiểu được những kỹ năng cần có sau mỗi câu chuyện. Với truyện Bé Nấm đi siêu thị có thể giúp các bé hiểu được việc phải xếp hàng đợi đến lượt mình được tính tiền, hay không nên vòi mẹ mua thật nhiều quà, bánh… Còn truyện Tránh xa người lạ lại giúp các bé hiểu được việc không nên tiếp xúc với người lạ, hoặc không để người lạ vuốt ve, hay không nên đi một mình đến nơi công cộng hay chỗ vắng người mà phải có người lớn đi cùng. Hoặc bé cần biết khi nào mình nên cảm ơn hoặc xin lỗi thông qua câu chuyện Xin lỗi và Cảm ơn. Và cám ơn hay xin lỗi cũng không phải đặc quyền của riêng trẻ nhỏ, mà ngay cả người lớn, bậc phụ huynh cũng nên cám ơn và xin lỗi con khi cần thiết.

Hình vẽ sinh động, màu sắc rực rỡ sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành cho con mình. Nếu bé chưa biết đọc, bố hoặc mẹ có thể vừa đọc vừa giảng dạy cho bé hiểu để giúp bé có được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Bộ kỹ năng cho trẻ từ 1 – 6 tuổi bao gồm 6 quyển: -Bé Nấm đi siêu thị – Milu ơi về thôi! -Tránh xa người lạ -Khu vườn trên sân thượng -Xin lỗi và Cảm ơn -Ai cũng được vui Hồ Huy Sơn, tác giả của bộ sách này là nhà văn trẻ vừa được kết nạp vào Hội nhà văn TP. HCM. Anh có nhiều tâm huyết dành cho sách thiếu nhi với mục đích vừa giáo dục và cũng vừa khơi gợi cho trẻ tình yêu dành cho gia đình và cuộc sống của các em.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn) free, Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1-6 Tuổi (Bộ 6 Cuốn)