Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn)

Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn)
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Dolphin Press
  • Người dịch: Thu Hằng
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Mã Sản phẩm: 8935086852040
  • Khối lượng: 600.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn)

Dolphin Press

Bộ Sách Thiếu Nhi – Chơi Mà Học (5 cuốn) là bộ sách giàu hình ảnh, nhiều màu sắc, nhiều trò chơi… bộ sách Chơi mà học với màu sắc sẽ giúp trẻ gợi mở tư duy, khám phá và khích thích sáng tạo trong trẻ.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

Chơi mà học my blue

Chơi mà học my pink

Chơi mà học my purple

Chơi mà học my red

Chơi mà học my yellow

Với các bé trong độ tuổi từ  2 – 5 tuổi, trí tưởng tượng của bé rất phong phú. Trẻ trong độ tuổi này ham thích những trò chơi giàu hình ảnh, nhiều màu sắc. Nắm bắt tâm lý đó, đội ngũ biên tập bộ sách này đã tạo ra những sân chơi thú vị với 5 màu sắc sống động cho trẻ khám phá. Bao gồm: Đỏ, Vàng, Xanh, Hồng, Tím.

Trong mỗi đầu sách đều tập hợp nhiều hoạt động thông qua các hình ảnh vui nhộn, sáng tạo để trẻ có thể tư duy như: nhìn hình – tìm bóng; so sánh nhỏ – lớn; nhận biết, phân biệt đặc trưng cơ bản của các vật thể xung quanh. Ví dụ, trẻ sẽ phải tìm ra động vật sống dưới nước, động vật sống trên cạn… rồi tô màu cho chúng.

Bộ sách được thực hiện với mong muốn phát huy sáng tạo cho trẻ, giúp trẻ hình thành thói quen làm bạn cùng sách rồi từ đó khám phá khả năng của bản thân. Với kết cấu đa dạng, bộ sách Chơi mà học sẽ mang đến cho các bé những giờ học tập đầy thú vị, giúp bé nhận thức tốt hơn về thế giới. Bên cạnh những hình vẽ còn có những câu hỏi nhỏ để trẻ có thể chơi cùng với phụ huynh, tăng kết nối, tương tác và gây dựng tình cảm gia đình. Có được kết nối này, trẻ sẽ tự tin và yêu thương, gắn kết với bố mẹ nhiều hơn.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn) free, Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Chơi Mà Học (Bộ 5 Cuốn)