Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn)
Giá bìa: 80.000₫
Giá bán: 64.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Seunghye Cho , Cẩm Xuân
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Mã Sản phẩm: 8935086852033
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 26 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn)

Seunghye Cho

Cẩm Xuân

Vào năm phút giải lao ngắn ngủi giữa các tiết học hay giữa những giờ làm việc bạn thường làm gì? Hẳn phần lớn các bạn sẽ chơi game, nghe nhạc, tám chuyện hay lướt mạng, vậy bạn có từng trải nghiệm việc đọc nhanh hai tập truyện trong chưa đầy năm phút chưa?

Cái Mỏ Thần Kỳ với hai tập sẽ là ứng viên sáng giá giúp bạn có năm phút giải lao tuyệt vời và mang đầy tiếng cười. Tập truyện kể về chuyến phiêu lưu tìm lại cái mỏ của chú vịt Dong-dong. Nghe thật kỳ lạ đúng không? 

Đó là bởi Dong-dong luôn thích nói hơn làm. Khi mẹ gọi cậu dậy vào mỗi sáng, cậu luôn trả lời “Con dậy rồi đây” nhưng cậu không dậy. Khi mẹ gọi cậu xuống ăn tối, câu luôn trả lời “Con tới liền!” nhưng cậu vẫn mải chơi game, và rồi bất thình lình đến một ngày, cái mỏ của Dong-dong tự mình thực hiện những việc Dong-dong đã nói nhưng không làm. 

Cái mỏ tự đi tắm, tự lau khô, tự ăn bữa sáng, tự đi học rồi tự chơi đá bóng cùng các bạn,… Còn Dong-dong vẫn cứ miệt mài đuổi theo cái mỏ của mình, cậu dùng đủ mọi cách để bắt nó, từ dùng vợt lưới đến cột sợi thừng để giữ cái mỏ không chạy đi mất, nhưng khi Dong-dong vẫn nói mà không chịu làm, cái mỏ như thường lệ lại biến mất và đi làm những việc Dong-dong đã nói.

Cái Mỏ Thần Kỳ mang thông điệp đừng chỉ nói, mà hãy làm. Nội dung được trình bày đẹp mắt với hình ảnh chú vịt Dong-dong ngộ nghĩnh được vẽ bằng màu sắc trong sáng, bố cục đơn giản tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn khi đọc. Cùng với một thông điệp ý nghĩa và một tinh thần rất Dong-dong – dù có tật xấu nói mà không làm nhưng cậu vẫn tự nhủ “Mình mà bỏ cuộc bây giờ thì mình chẳng phải là Vịt nữa” khi đi tìm cái mỏ. Đây là tinh thần mà cả người lớn hay trẻ em đều cần học hỏi.

Hãy khám phá tập truyện vui nhộn mà đầy ý nghĩa và đậm tính giải trí này ngay bạn nhé!

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn) free, Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Cái Mỏ Thần Kỳ (Bộ 2 Cuốn)