Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn)
Giá bìa: 81.000₫
Giá bán: 65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hà Ngọc Nga
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Mã Sản phẩm: 8935086852002
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.5 x 18.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021

Giới thiệu sách Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn)

Hà Ngọc Nga

1. Bé Con Của Mẹ Ơi! Có Một Con Sâu Đo Bò Lên Người Mình

2. Bé Con Của Mẹ Ơi! Con Đường Mình Thích Nhất Thế Giới

3. Bé Con Của Mẹ Ơi! Đi Ngủ Thôi Các Bạn Ơi

Làm cha mẹ, hạnh phúc nhất là khi được nhìn thấy con trẻ lớn lên mỗi ngày ngoan, khỏe và thông minh. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng lớn lên bình yên, giai đoạn chuyển biến tâm lý phức tạp. Từ lúc con biết hớt chuyện đến lúc nhìn thấy con lẫy thành công, tập bò, mọc răng rồi tập đi, bắt chước những gì bố mẹ nói, cho đến khi con trở nên ương ngạnh, nhất quyết không ăn cơm nếu mẹ không làm món trứng, không đánh răng hay thay đồ mỗi sáng, không lên giường ngủ dù mẹ đã tắt đèn…. Vì vậy, ba mẹ hãy dành thời gian bên con, theo dõi những thay đổi nhỏ bé, ngây thơ của con, để con cảm thấy được yêu thương và lớn lên trong bình yên.

Là một người mẹ có con trong độ tuổi lên ba, tác giả Hà Ngọc Nga hiểu được cảm xúc của con, nhu cầu của con, sự hiểu biết và cảm nhận của con. Chị biết rằng mỗi đứa trẻ đều có chín phút quan trọng nhất trong ngày. Vì vậy, chị dành những giây phút đẹp đẽ ấy bên con. Ba phút vào mỗi sáng khi con thức dậy, dành cho con sự khởi đầu ngày mới bằng những điều âu yếm, nhẹ nhàng. Ba phút vào mỗi buổi chiều khi con đi học về, chào con bằng cái ôm, chia sẻ với con những gì con làm hôm nay. Và ba phút vào mỗi buổi tối trước khi con ngủ, kể cho con nghe những câu chuyện vui, những trò chơi, những bài hát cả mẹ và con cùng ngân nga hay xoa lưng, mát – xa cho con… Chín phút tuy không dài nhưng qua đó bạn có thể dành cho con tình yêu thương và cảm xúc tuyệt vời nhất. Chỉ cần ba mẹ dành cho con ba phút ngọt ngào vào mỗi thời điểm này cũng đủ để khiến bé cảm thấy hạnh phúc và vượt qua được những khoảnh khắc khủng hoảng tâm lý đầu đời.

Bộ sách Bé con của mẹ ơi! gồm 3 tập, tương ứng với mỗi tập là mỗi thời điểm quan trọng trong một ngày của bé. Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bậc cha mẹ đồng hành cùng con và mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho những thiên thần bé nhỏ của mình. Bộ sách phù hợp cho các bé dưới 6 tuổi. Sách được viết bởi Hà Ngọc Nga, tranh Nguyễn Thị Tố Nga.

 

Ở đâu bán sách Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn), dowload sách Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn), Đọc sách Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn) online, Download Ebook Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn) free, Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn) pdf doc prc, Xem sách Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn) online, review sách Bộ Sách Bé Con Của Mẹ Ơi! (Bộ 3 Cuốn)