Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học

Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học
Giá bìa: 15.500₫
Giá bán: 12.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Nguyễn Vǎn Phòng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 240.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 295

Giới thiệu sách Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học

Cuộc sống quanh ta có bao nhiêu điều bí ẩn mà chúng ta, nhất là các em nhỏ, cần biết. Có biết bao loại câu hỏi đặt ra hàng ngày, hàng giờ cần giải đáp. Một nhà vǎn phương Tây đã thử phân loại và rút ra một nhận xét thú vị là: cứ 5000 câu hỏi ở đâu? thì có 7000 câu hỏi như thế nào? trong khi đó lại có mười vạn câu hỏi vì sao?

Để đáp ứng được cho những yêu cầu đó, từ đầu những nǎm 60, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật đã xuất bản bộ sách 10 vạn câu hỏi tại sao với hơn 10 tập thuộc các lĩnh vực Toán, Vật Lý, Hoá, Động vật, Sinh lý vệ sinh, nông nghiệp, Chǎn nuôi. Bộ sách này đã được đông đảo bạn đọc ham thích khoa học hoan nghênh. Mục tiêu của bộ sách là nhằm giúp các bạn đọc có nhiều thông tin, nâng cao hiểu biết của thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được các kiến thức về hải dương học.

 

Ở đâu bán sách Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học, dowload sách Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học, Đọc sách Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học online, Download Ebook Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học free, Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học pdf doc prc, Xem sách Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học online, review sách Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao?- Hải Dương Học