Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt

Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt
Giá bìa: 135.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Tiến sĩ Sir Ken Robinson & Lou Aronica
 • Người dịch: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280907737
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15.5 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 344

Giới thiệu sách Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt

Tiến sĩ Sir Ken Robinson & Lou Aronica

Gia đình và nhà trường là hai nhân vật chính trong hành trình nhào nặn nên một đứa trẻ thành Tài và thành Nhân. Con đường đó sẽ nở hoa hay là bế tắc? Đứa trẻ sẽ được nâng đỡ bởi cái bắt tay của hai nhân vật này, hay lại bị mắc kẹt giữa một “cuộc chiến triền miên”? Cuốn sách này là một cây cầu vững chắc để kết nối bố mẹ với “ruột gan” của nhà trường và bức tranh rộng lớn, “sục sôi” của giáo dục và thế giới. Chỉ như vậy, bố mẹ mới có thể hiểu thấu đáo, sắc nét hơn mình nên lựa chọn, làm gì trong bối cảnh giáo dục đầy hỏa mù ngày nay, và đồng hành như thế nào với trường học để tự tin, bình an và hạnh phúc đưa đẩy đứa trẻ đến với thành công và hạnh phúc như đúng tiềm năng của chính nó.

Nguyễn Chí Hiếu, Giám đốc Học viện IEG

Bố mẹ, con và trường học sẽ có ích gì cho bạn? Cuốn sách sẽ hữu ích với bạn theo ba cách. Đầu tiên, bằng cách xem xét loại hình giáo dục mà con bạn cần bây giờ và nó có liên quan gì đến vai trò làm cha mẹ của bạn. Cha mẹ thường nghĩ con cái cần kiểu giáo dục giống như mình từng thụ hưởng. Điều này phụ thuộc vào “di sản” giáo dục mà họ từng kinh qua, nhưng nói chung, điều này thường không đúng. Thế giới đang thay đổi chóng mặt đến mức giáo dục buộc phải thay đổi. Thứ hai, nhìn vào những thách thức bạn đương đầu khi giúp con thụ hưởng nền giáo dục đó. Một số thách thức liên quan đến các chính sách công cho giáo dục và một số là do chính thời đại chúng ta đang sống. Thứ ba, xem xét các lựa chọn và quyền làm cha mẹ của bạn để vượt qua những thách thức này. 

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 110.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt, dowload sách Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt, Đọc sách Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt online, Download Ebook Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt free, Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt pdf doc prc, Xem sách Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt online, review sách Bố Mẹ, Con Và Trường Học: Con Đường Đến Với Giáo Dục Ưu Việt