Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021)

Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021)

Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Mã Sản phẩm: 9786045699690
  • Khối lượng: 971.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 28 x 21 x 1.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021
  • Số trang: 110

Giới thiệu sách Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021)

– Tác phẩm

Trên Trái Đất to to có một bạn Bơ nho nhỏ. Vì không muốn người lớn nói mình là quả bơ ngoài nâu trong xanh nên Bơ hay đi khắp nơi nói lớn “Mình là Bơ. Nhưng bơ này không phải để ăn nhé!” Và rồi cậu bé tóc xoăn đen, thân hình mũm mĩm chạy thoắt đi, đuổi theo những điều mới lạ, kì thú, thả mình trong những tưởng tượng đầy màu sắc và ghi nhớ chúng lại thành những câu chuyện.

Bơ không phải để ăn là tập sách mở đầu của những câu chuyện đó. Ba câu chuyện trong tập là những mảnh ghép đáng yêu trong tâm trí Bơ, khi những chuyến phiêu lưu của Bơ được phác họa trong một không gian bay bổng, đầy sáng tạo và màu sắc. Bạn đọc nhí sẽ thấy một Bơ đầy thấu cảm về tình bạn trong Bạn Voi mất vòi, một Bơ đầy dũng cảm giải cứu chú cá voi mắc cạn trong Bơ trong bụng cá và một bạn Bơ vừa lo sợ nhưng cũng vừa chiến đấu quyết liệt với những quái vật sâu răng hắc ám trong Con sâu răng. Sau mỗi câu chuyện, Bơ lại học thêm nhiều bài học mới, tiếp tục tò mò về thế giới xung quanh với biết bao điều Bơ chưa thể lí giải nổi.

Nếu bé thích lạc vào những không gian kỳ diệu hay có những mùa nghỉ hè không nhàm chán, đừng ngại ngồi xuống và lắng nghe câu chuyện Bơ kể. Bởi khi đó, bé đang bước vào một cuộc hành trình đầy bất ngờ phía trước rồi đó!

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam trân trọng giới thiệu tới bạn đọc ấn phẩm nhỏ xinh này.

– Tác giả

Trần Quốc Anh là một họa sĩ chuyên về picture book. Anh có một niềm đam mê lớn về sách tranh dành cho thiếu nhi, với nhiều ấn phẩm minh họa lớn nhỏ đầy ấn tượng trong suốt 5 năm qua như Trung thu của bác đèn xếp, Si, Nếu biết trăm năm là hữu hạn, Mephy! Mephy! Mephy!, Ngôi nhà trong cỏ…

Huỳnh Trọng Khang và Chung Bảo Ngân là cặp tác giả trẻ trong dòng sách thiếu nhi, với ước muốn ghi lại những kỷ niệm, kí ức đơn thuần nhất của độ tuổi trẻ nhỏ.

 

Ở đâu bán sách Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 110.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021), dowload sách Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021), Đọc sách Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021) free, Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021) online, review sách Bơ Không Phải Để Ăn – Bơ Is Not For Eating (Tái Bản 2021)